แฟนบอลเรียกร้อง “ซิโก้” หวนคุมทัพช้างศึก กู้ศรัทธาบอลไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แฟนบอลไทยกระหน่ำ คอมเมนท์ในอินสตาแกรมของ ‘ซิโก้ เกียรติศักดิ์’ เสนาเมือง ขอร้องให้ช่วยกลับมากอบกู้สถานการณ์ของทีมชาติไทย

วันนี้ (7 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงนว่า ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย จะไม่ได้โพสต์อะไรเกี่ยวกับผลงานในนัดที่ไทย แพ้ อินเดีย แต่มีการโพสต์ภาพไปส่งลูกสาวที่สนาม และภาพที่ไปออกอีเวนท์ ขณะเดียวกันกลับมีแฟนบอลไทย เข้าไปกระหน่ำคอมเมนท์ขอร้องให้ อดีตโค้ชทีมชาติไทย กลับมาคุมทีมอีกครั้ง มีบางคนสัญญาด้วยว่าถ้ากลับมาจะเลิกบุหรี่ รวมถึงบางคน ก็เข้ามาเขียนคอมเมนท์ว่า “กลับมาเถอะครับ บอลไทยไม่เหลือสภาพแล้ว กู้ศรัทธาบอลไทยหน่อยครับ” และ “รอการกลับมานะครับพี่โก้ ศรัทธา สปิริต จะเกิดขึ้นมาอีกครั้ง” นอกจากนี้มีอีกคอมเมนท์ว่า “พี่โก้ พี่เห็นสิ่งที่พี่สร้างมาต้องมาพังกับมือของ ราเยวัช และ นายก ส.บอล พี่รู้สึกเจ็บปวดไหมครับ เชื่อว่าผมและแฟนบอลไทยทั้งประเทศตอนนี้เจ็บปวดมาก”

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ช้างศึก" ฟอร์มบู่ พ่าย "อินเดีย" 1-4 ประเดิมเอเชียนคัพ) 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  “สมยศ”สั่งปลด “ราเยวัช”ฟ้าผ่า)

ทั้งนี้แต่ก็มีส่วนน้อย ที่แสดงความคิดเห็นแย้ง ระบุว่า ไม่อยากให้ ซิโก้ กลับมา เพราะแฟนบอลส่วนใหญ่ที่เรียกร้อง ก็คือคนที่เคยด่าและไล่ซิโก้ “ตอนที่ผลงานตก คนพวกนั้นไม่ได้สนใจฟุตบอลจริงๆ อยากได้แต่คำว่าชนะ สิ่งที่พี่ทำถึงจะแพ้ แต่ก็เก็บหลาย ๆ สิ่งไปพัฒนาจนสำเร็จ คนพวกนั้นไม่เข้าใจในเรื่องนี้ คิดแต่ว่าต้องชนะอย่างเดียว”

ติดตามอ่านข่าว ความเคลื่อวไหววงการลูกหนังอัพเดทก่อนใคร คลิก!

ลงทะเบียน ดูบอลออนไลน์ฟรี คลิก!

เช็คผังรายการถ่ายทอดสดฟุตบอลเพิ่มเติม คลิก!

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

COUNTDOWN TO PARiS

COUNTDOWN TO PARiS

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ