“ไทเกอร์ วูดส์” ปวดคอ ถอนตัวหวดกอล์ฟ “อาร์โนลด์ พาลเมอร์”


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ของพญาเสือ เมื่อ ‘ไทเกอร์ วูดส์’ เจ็บกล้ามเนื้อคอ ประกาศถอนตัวไม่ลงแข่งขันกอล์ฟรายการสุดโปรดในสัปดาห์นี้

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตแชมป์เมเจอร์ 14 สมัย ประกาศในทวิตเตอร์ว่า เจ็บกล้ามเนื้อคอมาได้หลายสัปดาห์แล้ว แม้ว่าจะพยายามรักษา แต่ยังไม่ดีเพียงพอที่จะลงแข่งขัน ส่วนอาการเจ็บที่แผ่นหลัง ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ไม่มีอะไรน่ากังวล แต่ว่าอาการปวดคอจำเป็นต้องขอถอนตัวไม่ลงหวดในรายการอาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชั่นแนล ต้องขอโทษแฟน ๆ ที่รอคอยด้วย

โดยรายการนี้เป็นรายการสุดโปรดของวูดส์ เพราะเคยคว้าแชมป์มาได้ถึง 8 สมัย ซึ่งวูดส์ เปิดเผยว่า หวังว่าจะรักษาอาการบาดเจ็บให้กลับมาฟิตสมบูรณ์ทัน รายการเดอะเพลเยอร์ แชมเปี้ยนชิพ ในสัปดาห์หน้า ซึ่งเป็นรายการใหญ่ เปรียบเสมือนเป็นศึกเมเจอร์รายการที่ 5 เพราะมีเงินรางวัลมากกว่าทั้ง 4 เมเจอร์

ทั้งนี้ หลังจากหายจากอาการบาดเจ็บจนทำให้วูดส์กลับมาลงแข่งขันได้แบบเต็มที่เมื่อปีที่แล้ว ลงแข่งขันไป 19 รายการ ติดท็อปเท็น 7 รายการ และคว้าแชมป์ไป 1 รายการ จนทำให้อันดับโลกพุ่งขึ้นมาจากอันดับ 656 มาอยู่ที่อันดับ 13 โลก ส่วนผลงานปีนี้วูดส์ลงแข่งขันไปแล้ว 3 รายการ โดยผลงานดีที่สุดคือการจบอันดับ 10 ร่วมในศึกเวิลด์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพที่เม็กซิโก ทำให้ปัจจุบันอยู่ในอันดับ 12 ของโลก

 

รูปภาพ : Alfredo ESTRELLA / AFP

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

SPORT CORNER

SPORT CORNER

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ