แอต.มาดริดสั่ง"กรีซมันน์"กลับแคมป์ จวกเละบาร์ซาดอดคุยลับหลัง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แอตเลติโก มาดริด ออกแถลงการณ์ตำหนิบาร์เซโลน่าและกรีซมันน์ กรณีตกลงย้ายทีมกันลับหลัง พร้อมสั่งให้ กรีซมันน์ กลับเข้าแคมป์เพื่อเตรียมปรีซีซั่นกับทีม

ตามที่ แอตเลติโกมาดริด เคยให้ข่าวก่อนหน้านี้ว่ารวบรวมหลักฐานเตรียมฟ้องบาร์เซโลน่าและอ็องตวน กรีซมันน์ ล่าสุดเมื่อคืนนี้ สโมสรออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ระบุว่าพบหลักฐานว่า บาร์ซ่า คุยเรื่องซื้อตัว กรีซมันน์ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์และบรรลุข้อตกลงตั้งแต่เดือนมีนาคม ซึ่งตอนนั้นทีมอยู่ระหว่างแข่งยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมกับยูเวนตุสและตกรอบ อีกทั้งยังไม่ใช่ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด กว่า กรีซมันน์ จะมาแจ้งคือช่วงเดือนพฤษภาคม การกระทำทั้งหมดถือว่าไม่ให้เกียรติ แอตเลติโกมาดริด จึงรับไม่ได้

โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ผู้บริหารของบาร์ซ่าและแอต.มาดริด มีการประชุมหารือเรื่อง กรีซมันน์ กันจริงๆ ซึ่ง บาร์โตเมว ยังยืนยันว่าต้องการจ่ายค่าฉีกสัญญาตามจำนวนของวันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป คือลดจาก 200 ล้านยูโร เหลือ 120 ล้านยูโร แน่นอนว่า แอตเลติโกมาดริด ไม่ยอม และตำหนิ บาร์ซ่า ไปอีกรอบ

“แอต.มาดริด” เตรียมยื่นฟ้อง “บาร์ซ่า” กรณีทาบ “กรีซมันน์”

“บาร์ซ่า” ไม่พอใจ “ปิเก้” เหตุเป็นเจ้าของบริษัททำสารคดี “กรีซมันน์” ไม่ย้ายทีม

สื่อสเปนปูด “กรีซมันน์” ตกลงย้ายซบ “บาร์ซ่า” แล้ว

ทั้งนี้แอตเลติโกมาดริด แจ้งไปยัง กรีซมันน์ ทนายความรวมถึงผู้จัดการส่วนตัวว่า กรีซมันน์ ต้องกลับมาเข้าแคมป์วันอาทิตย์หน้า เพื่อเตรียมปรีซีซั่นร่วมกับทีม ไม่อย่างนั้นจะเดินหน้าฟ้องขั้นเด็ดขาด

ขณะที่ บาร์โตเมว ประธานบาร์ซ่าพูดถึงประเด็นนี้แค่ว่ามีการประชุมกับ ทางมาดริด จริง และกรีซมันน์ เป็นคนติดต่อสโมสรเอง นอกนั้นขอไม่พูดถึง

 

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ