“ฟิวรี่” ประกาศน็อค “ไวล์เดอร์” คว้าแชมป์โลก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ไทสัน ฟิวรี่ ยอดกำปั้นชาวอังกฤษ มั่นใจจะเอาชนะน็อค ดีออนเทย์ ไวล์เดอร์ พร้อมแย่งเข็มขัดแชมป์โลก WBC มาครองได้สำเร็จ

พีพีทีวี ยิงสดมวยโลกรุ่นยักษ์ ใหญ่สุดแห่งปี “ไวลเดอร์” ตะบัน “ฟิวรี่” ตัดสินแชมป์ 23 ก.พ.นี้

โหดมา ก็โหดกลับ ! "ฟิวรี่" สถิติไม่ธรรมดา ยังไม่แพ้ใครเช่นกัน

ไวล์เดอร์ กับ ฟิวรี่ เดินทางมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ก่อนมีคิวขึ้นรีแมตช์กันในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ.นี้ หลังเคยเสมอกันมาแล้วเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2018

โดยทางด้าน ฟิวรี่ ผู้ท้าชิงชาวอังกฤษ ยืนยันว่า การชกไฟต์นี้จะเป็นการชกที่ยิ่งใหญ่ในรอบ 50 ปี ของรุ่นเฮฟวี่เวต และจะเป็นการชกที่สนุกสูสีอย่างแน่นอน โดยระยะเวลาที่ผ่านมาเขาเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อหวังกลับมาเป็นแชมป์โลก และเขาต้องการเอาชนะน็อค ไวล์เดอร์ เพื่อทำให้แฟนมวยทั่วโลกเลิกคาใจว่า ระหว่าง เขา กับ ไวล์เดอร์ ใครเป็นนักชกที่ดีกว่ากัน

ด้าน ไวล์เดอร์ แชมป์โลกไร้พ่ายชาวอเมริกัน กล่าวว่า นี่คือการต่อสู้ที่ดีที่สุดไฟต์หนึ่งในรุ่นเฮฟวี่เวท แต่หลังจบไฟต์นี้จะต้องมีหนึ่งคนที่ผิดหวัง เพราะผู้ชนะมีได้เพียงแค่คนเดียว โดยไฟต์นี้เขาจะทำหน้าที่บนเวทีให้เต็มที่ เพื่อรักษาเข็มขัดไว้ให้นานที่สุด พร้อมกับยืนยันด้วยว่า เขา กับ ฟิวรี่ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนอกสังเวียน ซึ่งถ้าจบการชกเราทั้งคู่ก็สามารถกินอาหารร่วมโต๊ะ หรือ ปาร์ตี้ร่วมกันได้แบบสบายๆ

สำหรับศึกมวยป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBC รุ่นเฮฟวี่เวท ระหว่าง ดีออนเทย์ ไวล์เดอร์ เจ้าของตำแหน่งชาวอเมริกัน กับ ไทสัน ฟิวรี่ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. โดย PPTVHD36 จะถ่ายทอดสดตรงจากเอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ให้แฟนมวยได้รับชมกันตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

 

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

HONDA LPGA THAILAND 2024

HONDA LPGA THAILAND 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ