“พรีเมียร์ลีก” พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พรีเมียร์ลีก พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 1 ราย จากการตรวจโควิด รอบที่ 9

บอร์นมัธ แถลงยอมรับ มีนักเตะ 1 รายติดเชื้อ โควิด-19

สเปอร์ส แถลง พบคนในสโมสร ติดโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย

พรีเมียร์ลีก รายงานผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของบรรดา 20 สโมสรพรีเมียร์ลีกประจำสัปดาห์นี้ พบผู้ติดเชื้อเพียงรายเดียวเท่านั้น จากผลตรวจทั้งหมด 1,541 ราย แต่ไม่มีการเปิดเผยว่า เป็นนักเตะหรือทีมงาน และมาจากสโมสรไหน โดยมีการยืนยันว่า ผู้ติดเชื้อได้ถูกนำไปกักตัวเป็นที่เรียบร้อย และจะไม่มีส่วนร่วมกับเกมพรีเมียร์ลีกในช่วงสุดสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน

ขณะที่ผลตรวจของลีกรองอังกฤษรอบล่าสุด พบว่า ในเดอะแชมเปี้ยนชิพ มีผลเป็นบวก 8 ราย และ ลีกวัน ติดเชื้ออีก 4 ราย ส่วน ลีกทู ผลบวกออกมาเป็นศูนย์  ซึ่งสำหรับลีกวันและลีกทูนั้น ตัดจบการแข่งขันในฤดูกาลปกติไปแล้ว เหลือเพียงเตะเพลย์ออฟหาทีมเลื่อนชั้น

นอกจากนี้ พรีเมียร์ลีก ยังได้ประกาศโปรแกรมการแข่งขันนัดที่ 33-35 ในระหว่างวันที่ 4 - 13 กรกฎาคม ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยบรรดาทีมหัวตารางล้วนแต่เจอกับงานไม่หนักทั้งสิ้น เริ่มจาก ลิเวอร์พูล จะเปิดบ้านพบกับ แอสตัน วิลล่า ในวันที่ 5 ก.ค. ต่อด้วยบุกไปเยือน ไบรท์ตัน ในวันที่ 8 ก.ค. และเปิดบ้านพบกับ เบิร์นลีย์ ในวันที่ 11 ก.ค.

ด้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไปเยือน เซาธ์แฮมป์ตัน วันที่ 5 ก.ค., เปิดบ้านพบ นิวคาสเซิ่ล วันที่ 8 ก.ค. และไปเยือน ไบรท์ตัน วันที่ 11 ก.ค.

ปิดท้ายที่ แมนฯยูไนเต็ด จะเล่นในบ้านพบ บอร์นมัธ ในวันที่ 4 ก.ค., ไปเยือน แอสตัน วิลล่า วันที่ 9 ก.ค. และเปิดบ้านพบ เซาธ์แฮมป์ตัน วันที่ 13 ก.ค.

ข่าวที่คุณอาจพลาด

ไม่พลาดทุกเหตุการณ์ติดตามข่าวจาก PPTV ได้ที่ Subscribe

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ