“โรนัลโด้-ดิบาล่า” ส่อโดนปรับหลังแหกกฎกักตัว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ เปาโล ดิบาล่า พร้อมด้วยนักเตะยูเวนตุสอีก 5 คน ส่อโดนปรับเงินหลังแหกกฎไม่ยอมกักตัว

“บาร์ซ่า” ขาดทุนยับเตรียมขอลดค่าเหนื่อยนักเตะ-โค้ช

ยูเวนตุส ยัน “ดิบาลา” ยังมีเชื้อโควิด-19 ในร่างกาย

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สาธารณสุขเมืองตูริน สั่งให้นักเตะยูเวนตุสทุกคนเข้ารับการกักตัวภายในโรงแรมที่พักที่ทางเมืองจัดเอาไว้ให้เป็นเวลา 14 วัน  เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากที่ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชของทีม 2 ราย ถูกตรวจพบว่า ติดเชื้อโควิด

แต่บรรดานักเตะที่มีโปรแกรมต้องกลับไปรับใช้ชาติ ในช่วงฟีฟ่าเดย์ กลับไม่สนใจปฎิบัติตาม และตัดสินใจแหกกฎกักตัวกลับไปรับใช้ชาติหลายคน ไล่ตั้งแต่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้, เปาโล ดิบาล่า, โรดริโก้ เบนตานคูร์, ฮวน กัวดราโด้ และ ดานิโล่ ส่วน จานลุยจิ บุฟฟ่อน และ เมริห์ เดมิรัล เลือกที่จะเดินทางกลับบ้านและไม่กักตัวที่โรงแรม ทำให้ทั้งหมดมีสิทธิ์ถูกดำเนินคดี รวมถึงโดนลงโทษปรับอีกคนละ 400 ยูโรด้วย

ขณะที่นักเตะคนอื่นๆ ของยูเวนตุส ที่ถูกกักตัวไว้ในโรงแรม เจ โฮเตล จะสามารถเดินทางกลับบ้านได้ก็ต่อเมื่อ ผลการตรวจครั้งที่ 2 หลังครบกำหนดกักตัว 5 วันไม่ปรากฏผลเป็นบวก

ด้าน มุนโด้ เดปอร์ติโว่ สื่อชื่อดังของสเปน ออกมาเปิดเผยว่า สาเหตุที่ทำให้ปีกทีมชาติฝรั่งเศสไม่ตอบตกลงย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เพราะอยากย้ายไปอยู่กับ ยูเวนตุส มากกว่า โดยเรื่องนี้ได้รับการยืนยันจาก รามอน ปลาเนส ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลน่าว่า เดมเบเล่ เคยบอกกับทุกคนว่า เขาไม่มีทางที่จะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ดูได้จากเมื่อมีดีลจากยอดทีมแห่งอังกฤษเสนอมาทีไร เดมเบเล่ ก็จะบอกปฎิเสธไปเกือบทุกครั้ง เนื่องจากเขาต้องการรอข้อเสนอจาก ยูเวนตุส มากกว่า

 

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ