"ปาเรเดส" ชวน "เมสซี่" ย้ายทีมหลัง "เนย์มาร์" อยากร่วมงาน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ปาเรเดส เผยยินดีให้ เมสซี่ ย้ายมา PSG หลัง เนย์มาร์ ให้ส้มภาษณ์ว่าอยากร่วมทัพกับ เมสซี่ อีกครั้งฤดูกาลหน้า

“เมสซี่” ส่อลา “บาร์เซโลน่า” หลังเสริมทีมน่าผิดหวัง

“เมสซี่” ยืนยันต้องการได้ “เนย์มาร์” กลับบาร์ซ่า

หลังจากที่กลายเป็นข่าวค่อนข้างฮือฮาของแฟนบอลว่าจะเป็นไปได้จริงหรือไม่ เมื่อ เนย์มาร์ ออกปากว่าอยากร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี่ อีกครั้ง เพื่อสานต่อความสำเร็จสมัยเล่นด้วยกันที่ บาร์เซโลน่า โดยเคยร่วมกันคว้าแชมป์มาแล้วรวม 8 ถ้วย รวมทุกรายการ แบ่งเป็นลาลีกา 2 สมัย, โกปา เดล เรย์ 3 สมัย และยังมีซูเปอร์โกปา, ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก และ ฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพ อีกรายการละ 1 สมัย ESPN สื่อใหญ่ระดับโลกก็เผยว่า เลอันโดร เปเรเดส แข้งอาร์เจนไตน์ เพื่อนร่วมชาติ  ESPN บอกว่าพร้อมชวน เมสซี่ มาอยู่ด้วยกันที่ เปแอสเช โดยเชื่อว่าต่อให้ทีมจะมีประสิทธิภาพขนาดไหน แต่การมี เมสซี่ อยู่ด้วยย่อมดีกว่า แต่ก็เข้าใจดีว่าทุกอย่างขึ้นกับการตัดสินใจของ เมสซี่

ทั้งนี้ สัญญาของเมสซี่ กับ บาร์เซโลน่า จะหมดในปี 2021 ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะขยายเพิ่ม ประกอบกับที่ เมสซี่ เคยมีท่าทางอยากย้ายตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่ไม่สำเร็จ  ก็ทำให้แฟนบอลบางส่วนคาดหวังว่าอาจได้เห็น เมสซี่ กับ เนย์มาร์ เล่นคู่กันอีกครั้ง

ส่วรทางสถานีวิทยุกาตาลุญญาได้ติดต่อไปยัง โจอัน ลาปอร์ต้า ตัวเต็งประธานสโมสรคนใหม่แทน โจเซป  ปาร์โตเมล ที่ประกาศลาออกถึงประเด็นนี้ ได้รับคำตอบว่า ทางฝั่งเขาแต่ได้หวังให้ เมสซี่ ยอมรับฟังข้อเสนอจากบอร์ดบริหารชุดใหม่เพื่อต่อสัญญา ส่วนการชวนของ ปาเรเดส และ เนย์มาร์ ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะเชื่อว่าเป็นไปตามประสาคนคุ้นเคย

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ