"ลินการ์ด"เผย แฮปปี้ในเสื้ออังกฤษ น่ายิงได้ 7 ประตู


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เจสซี่ ลินการ์ด มีความสุขในเสื้อทีมชาติอังกฤษ และน่าจะยิงได้ 7 ประตู เกมนี้

"ลินการ์ด" เผย 3 แต้มสำคัญที่สุด หลังยิง 2 ช่วยค้อนคว้าชัย

"โซลชาร์" ยินดีกับ "ลินการ์ด" อวยพรให้กลับมาติดธงอีกครั้ง

เจสซี่ ลินการ์ด ตัวรุกทีมชาติอังกฤษ ที่ตอนนี้ฟอร์มกำลังร้อนแรงกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมาเผยความรู้สึกหลังคืนสนามให้ทีมชาติอังกฤษ ในรอบ 22เดือน เปิดสนาม เวมบลีย์ เอาชนะ ซาน มารีโน 5-0 ในเกมฟุตบอลเกโลกรอบคัดเลือก

ตัวรุก วัย 28ปี กล่าวกับ BBC Radio 5 Live ว่าตนมีความสุขในเสื้อทีมชาติ และชี้ว่าเกมนี้ตัวเองควรจะยิงได้เยอะ แต่มีความสุขที่ทีมชนะ

“ ผมสนุกกับทุกนาที ที่ได้สวมเสื้ออังกฤษ มันเป็นเกียรติ และมันเป็นเวลานาน ที่มาถึงเสียที"

 “ ผมน่าจะยิงได้หกหรือเจ็ดประตู แต่เราชนะเก็บชัยชนะไว้ได้ และนั่นคือสิ่งสำคัญ ผมได้มองไปที่ผู้รักษาประตูในครึ่งหลังและพูดกับเขาว่า 'คุณเซฟแบบระดับโลก 3ครั้งจากลูกยิงของผม' "

"มันเป็นเรื่องของความคงเส้นคงวา ผมรู้สึกเหมือนยังไม่ได้อยู่ในช่วงที่ยอดเยี่ยมของผม  ผมไม่ได้เล่นเต็มฤดูกาลมาก่อน มันเพียงครึ่งฤดูกาลเท่านั้น"

 "ผมต้องการนำฟอร์มจากเวสต์แฮมมาที่นี่ มันยอดเยี่ยมมากที่ได้กลับมา และผมเล่นด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า"

ส่วนทางด้าน แกเร็ท เซาธ์เกต นายใหญ่สิงโตคำราม กล่าวยินดีกับ ลินการ์ด ที่คืนสู่ทีมของเขาอีกครั้งว่า ยินดีกับเขาที่ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้ แต่ก็ติงการจบสกอร์ของเขาน่าจะดีกว่านี้

“ เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นชายหนุ่มที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบาก กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้า และเล่นได้ในระดับที่สูงจริงๆ"

"เขาเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพ เขาทำงานหนักแม้เวลาที่ไม่มีบอล มีความชาญฉลาดอย่างมากในการหาพื้นที่ว่าง การจบสกอร์ของเขาน่าจะดีกว่านี้ แต่มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขากลับมา และมันเป็นก้าวที่ดีสำหรับเขา"

โดยทีมชาติอังกฤษยังเหลือเกมอีก 2นัด โปรแกรมนัดต่อไป ต้องออกเดินทางไปกรุง ติราน่า ลงสนามกับ แอลเบเนีย ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม และนัดสุดท้ายกลับมาสนามเวมบลี่ย์ รับมือ โปแลนด์ ในวันพุธ 31 มีนาคม

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ