เหลือแค่ชูเสื้อ! ดอร์ทมุนด์ แถลงปล่อย ซานโช่ ค่าตัว 85 ล้านยูโร


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน แถลงยืนยันการขาย เจดอน ซานโช่ ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมีค่าตัวอย่างเป็นทางการอยู่ที่ 85 ล้านยูโร

เป็นที่แน่นอนแล้วกับการที่ดาวเตะทีมชาตอังกฤษวัย 21 ปีแล้ว จะย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากทีมดังในเยอรมัน ได้แถลงการณ์ปล่อยตัว ซานโช่  โดยมีตัวเลขค่าตัวอยู่ที่ ตัวเลข 85 ล้านยูโร หรือ 73 ล้านปอนด์ (3,200 ล้านบาท) ตามที่เป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้  

อย่างไรก็ตามการย้ายครั้งนี้ในแถลงของดอร์ทมุนด์ เผยว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์ต้องขึ้นอยู่กับรายละเอียดในเอกสารรวมถึงผลการตรวจร่างกาย ที่จะทำกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากนี้

 

“โรมาโน่”โพสต์รายละเอียดดีล แมนฯ ยูไนเต็ด คว้า “ซานโช่”

จ่อสุดๆ แมนฯ ยู ใกล้ปิดดีล ซานโช่ หลัง ดอร๋ทมุนด์ รับราคาหนที่ 3

 

 

"ทั้งสโมสร และ นักเตะสามารถบรรลุข้อตกลงแล้ววันนี้ ถ้าการย้ายทีมเสร็จสิ้นสมบูรณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะจ่ายค่าตัวในการย้ายทีม 85 ล้านยูโร"

"ส่วนรายละเอียดสัญญาเวลานี้อยู่ในขั้นตอนการประสานงานรวมถึงเรื่องของเอกสาร ซึ่งขั้นตอนการย้ายทีมอย่างเป็นทางการจะสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับผลการตรวจร่างกายทางการแพทย์และการทดสอบที่จำเป็นทั้งหมด"

"การประสานงานกับสโมสรเดิมของผู้เล่น และการดำเนินการให้สอดคล้องภายใต้เงื่อนไขการย้ายทีมให้ทันตามเวลาของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า ทีเอ็มเอส)"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ