"ฟาบินโญ่" ต่อสัญญา "ลิเวอร์พูล" 5 ปี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟาบินโญ่ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ลิเวอร์พูล 5 ปี หรือจะอยู่ไปจนถึงปี 2026

สโมสรลิเวอร์พูล ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ฟาบินโญ่ กองกลางตัวรับชาวบราซิเลียน ได้เซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่กับสโมสรเรียบร้อย ถึงแม้ทีมหงส์แดง จะไม่ได้ระบุระยะเวลาของสัญญา แต่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวตลาดซื้อขายคนดัง เปิดเผยว่า ฟาบินโญ่ ได้ขยายสัญญาค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ ออกไปอีก 5 ปี หรือจะอยู่กับทีมไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026

ด้านเปิดใจผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร หลังบรรลุข้อตกลงว่า "นับตั้งแต่เริ่มต้นการเจรจา เขาก็รู้สึกดีทันที เพราะมันเป็นสิ่งที่เขาต้องการ 

นักกรีฑาสาวเบลารุส เปลี่ยนจุดหมายเดินทางประเทศลี้ภัย

ทีมพรีเมียร์ลีก ยังคงคุกเข่าต่อต้านเหยียดเชื้อชาติก่อนแข่ง

ซึ่งนั่นก็คือการได้อยู่กับสโมสร และได้เล่นให้ ลิเวอร์พูล ต่อไป ตอนนี้มันเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว และเขาก็มีความสุขมาก

ขณะที่ โกล ดิจิตัล สื่อสเปน รายงานว่า ลิเวอร์พูล ได้ ยื่นข้อเสนอขอแลกตัว 2 นักเตะของทีมอย่าง ดิวอค โอริกี กองหน้าตัวสำรองของทีม และ โจเอล มาติป กองหลังชาวแคเมอรูน ไปให้ เรอัล เบติส ทีมใน ลา ลีกา สเปน พิจารณาเพื่อขอแลกตัวกับ กุยโด โรดริเกซ กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินา

ทั้งนี้มีรายงานว่า เรอัล เบติส พร้อมที่ปล่อย โรดริเกซ หากได้ข้อเสนอ 25.6 ล้านปอนด์ แม้นักเตะจะมีค่าฉีกสัญญา 68 ล้านปอนด์ก็ตาม แต่เนื่องจากพวกเขาได้รับผลกระทบทางการเงินจากวิกฤติโควิด-19 ซึ่งต้องรอคำตอบจากทาง เบติส ว่าจะตอบรับเงื่อนไขนี้ของลิเวอร์พูลหรือไม่

 

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

ใช้ปากเตะบอล | โหมโรงก่อนศึก ยูโร 2024

ใช้ปากเตะบอล | โหมโรงก่อนศึก ยูโร 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ