"ปาเกียว" แย้มดวลอูกัส อาจเป็นไฟต์สุดท้าย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนนี่ ปาเกียว ยอดกำปั้นชาวฟิลิปปินส์ ออกมายอมรับว่า การชกชิงแชมป์โลก WBA รุ่นเวลเตอร์เวท กับ ยอร์เดนิส อูกัส แชมป์โลกชาวคิวบา ในวันอาทิตย์ที่ 22 ส.ค.นี้ อาจจะเป็นไฟต์สุดท้ายในชีวิต

"เดอะ แพ็คแมน" มีคิวขึ้นชกไฟต์ที่ 72 ในอาชีพ โดยจะชกชิงเข็มขัดรุ่นเวลเตอร์เวทของ สมาคมมวยโลก หรือ WBA กับ ยอร์เดนิส อูกัส แชมป์โลกชาวคิวบา ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่สหรัฐอเมริกา

โดยก่อนการชก ปาเกียว เปิดใจว่า เขายังมั่นใจศักยภาพของตัวเองว่า ยังดีพอที่จะเป็นผู้ชนะในไฟต์นี้ ถึงแม้จะอายุ 42 ปีแล้วก็ตาม โดยก่อนการชกเขาเตรียมตัวเป็นอย่างดี มีความสุขในการฝึกซ้อมทุกวัน และไม่แน่ว่า ไฟต์นี้อาจจะเป็นไฟต์สุดท้ายในชีวิตของเขา ดังนั้นจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อตัวเอง ประเทศชาติ และครอบครัว 

WBA ปลด "ปาเกียว" จากตำแหน่งแชมป์โลก

เก๋าชนเก่ง !! อีกครั้งกับเส้นทางลูกผู้ชายของ “เดอะ แพ็คแมน”

 

สำหรับศึกชิงแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท WBA ระหว่าง ปาเกียว เจ้าของสถิติการชก 71 ไฟต์ ชนะ 62 (น็อก 39) แพ้ 7 เสมอ 2  กับ ยอร์เดนิส อูกัส แชมป์โลกชาวคิวบา เจ้าของสถิติชก 30 ชนะ 26 (น็อก 12) แพ้ 4 จะมีขึ้นที่สังเวียน ที-โมบาย อารีนา ในเมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา  PPTV36 ถ่ายทอดสดให้ชมกันในวันอาทิตย์ที่ 22 ส.ค. ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป

โปรจีน ซิวรองแชมป์ร่วม โปรเม จบที่ 4 สวิง ทรัสต์กอล์ฟ สกอตติช

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ