"นุศรา-ปลื้มจิตร์" พร้อมสู้ศึกวอลเลย์สโมสรชิงแชมป์สโมสรเอเชีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นุศรา ต้อมคำ มือเซตของทีม " นครราชสีมา คิวมินซี วีซี" และ ปลื้มจิตร์ ถินขาว บอลเร็ว จาก " สุพรีม ชลบุรี" เผยถึงความพร้อมพร้อมและ เป้าหมายของการแข่งขัน วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021 พีพีทีวี ช่อง 36 ถ่ายทอดสดทุกนัด

"ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตอัจฉริยะที่กลับมาร่วมทีมเสริมแกร่งกับ "แมวปีศาจ" นครราชสีมา คิวมินซี วีซี เปิดเผยว่า “จากการลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมในช่วงที่ผ่านมาสภาพร่างกายค่อนข้างฟิตสมบูรณ์ดีมาก การฝึกซ้อมก็เน้นทีมเวิร์คเป็นหลัก และดึงความ สามารถเฉพาะตัวของผู้เล่นแต่ละคนออกมาให้เต็มที่ มีการปรับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายสามารถปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ของเกมและคู่ต่อสู้ ซึ่งตลอดการฝึกซ้อมร่วม 1 เดือนก็ทำได้ค่อนข้างดี”

คนละครึ่งเฟส 3 โอนเงินรอบ 2 เข้าแอปฯเป๋าตัง 1,500 บาท 1 ต.ค.นี้ แนะ วิธีสั่งอาหาร-จ่ายเงิน ผ่านฟู้ดเ...

นุศรา-ชัชชุอร-คารีน่า นำทัพ นครราชสีมา ลุยศึกวอลเลย์สโมสรชิงแชมป์เอเชีย

เตรียมระเบิดศึกวอลเลย์บอลสโมสรเอเชีย 2 รายการ ต.ค.นี้ พีพีทีวี ยิงสด

 

 

 “การได้ร่วมลงแข่งขันในครั้งนี้ตนคิดเสมอว่านี่ไม่ใช่แค่การลงแข่งขันในนามสโมสรนครราชสีมาฯ เท่านั้น แต่ยังเป็นการลงแข่งในนามทีมสโมสรตัวแทนของประเทศไทยด้วย เพราะฉะนั้นการแข่งขันในทุกๆแมตช์จึงมีความหมายและมีความสำคัญอย่างมาก  เราต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด อีกทั้งคู่แข่งขันที่มาแต่ละทีมก็เป็นทีมที่เก่ง มีดีกรีแชมป์ลีกและมีผลงานในระดับประเทศของตัวเอง มีผู้เล่นทีมชาติ และผู้เล่นเก่งๆทั้งสิ้น จึงประมาทไม่ได้เลย แน่นอนว่าการลงแข่งขันทุกครั้งเราก็หวังที่จะชนะและไปให้ถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่เราก็ไม่ประมาทคู่ต่อสู้ ทุกทีมล้วนเก่งและมีผู้เล่นมากความสามารถร่วมทีมทั้งนั้น ดังนั้นเป้าหมายเบื้องต้นนี้ของตนเองก็อยู่ที่การพยายามทำให้เต็มที่ในทุกๆ แมตช์ในแต่ละวันที่ลงแข่งขัน และหากทำได้ก็เชื่อว่าจะทำให้ก้าวไปสู่รอบชิงชนะเลิศได้แน่นอน"

ด้าน "กัปตันหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมคนเก่งของ สุพรีมฯ กล่าวว่า “ที่ผ่านมาจากสถานการณของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทีมมีปัญหาในการรวมทีมฝึกซ้อมพอสมควร ไม่ได้มารวมทีมในสนามแต่จะเป็นการซ้อมในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งอาจจะไม่เต็มที่เหมือนลงสนามจริง แต่ก็เน้นการสร้างร่างกายให้แข็งแรง และการปรับความเข้าใจในระบบการเล่นให้ผู้เล่น ก่อนจะมารวมตัวกันซ้อมในสนาม ซึ่งทุกคนในทีมก็ยังมีความแข็งแรงและพร้อมอย่างมากกับการแข่งขันครั้งนี้”

"เป้าหมายเบื้องต้นในขณะนี้เราหวังที่จะผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายให้ได้ก่อน เพราะในรอบพบกันหมดในสายยอมรับว่าทุกทีมที่มาค่อนข้างแข็งแกร่ง เตรียมตัวกันมาอย่างดีเช่นกัน ส่วนโอกาสที่สุพรีมฯ จะสามารถเข้าชิงชนะเลิศสโมสรเอเชียเป็นสมัยที่ 4 หรือไม่นั้นลึกๆก็อยากหวังถึงตรงนั้นและอยากพาทีมไปสู่การแข่งขันรอบชิงแชมป์สโมสรโลกแต่อย่างที่บอกทุกทีมเก่งๆทั้งนั้นขอให้ผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายก่อนจากนั้นก็ค่อยขยับเป้าหมายต่อไป"

สำหรับ "พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021″ ระหว่างวันที่ 1-7 ตุลาคมนี้ มีทีมเข้าร่วมแข่งขัน 7 ทีมจาก 4 ประเทศ รอบแรกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดย กลุ่ม เอ "ทัพแมวปีศาจ" นครราชสีมา คิวมินซี วีซี, เชทิสซู (คาซัคถาน) และ โซโก มูโซ (ฟิลิปปินส์) ขณะที่ กลุ่ม บี สุพรีม ชลบุรี, อัลทาย วีซี (คาซัสถาน), เรบิสโก (ฟิลิปปินส์) และ ไซปา (อิหร่าน)

โปรแกรมรอบแรก มีดังนี้

วันที่ 1 ตุลาคม 2564

เวลา 12.30 น.  โซโก มูโซ (ฟิลิปปินส์)  พบ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี

เวลา 15.30 น. สุพรีม ชลบุรี พบ ไซปา (อิหร่าน) และเวลา

เวลา 18.00 น. เรบิสโก (ฟิลิปปินส์) พบ อัลทาย วีซี (คาซัสถาน)

 

วันที่ 2 ตุลาคม 2564

เวลา 12.30 น.เชทิสซู (คาซัคถาน) พบ โซโก มูโซ (ฟิลิปปินส์)

เวลา 15.30 น. สุพรีม ชลบุรี พบ เรบิสโก (ฟิลิปปินส์)

เวลา 18.00 น. ไซปา (อิหร่าน) พบ อัลทาย วีซี (คาซัสถาน)

 

วันที่ 3 ตุลาคม 2564

เวลา 12.30 น.นครราชสีมา คิวมินซี วีซี พบ เชทิสซู (คาซัคถาน)

เวลา 15.30 น. อัลทาย วีซี (คาซัสถาน) พบ สุพรีม ชลบุรี

เวลา 18.00 น.ไซปา (อิหร่าน) พบ เรบิสโก (ฟิลิปปินส์)

 

จากนั้นจะเป็นการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศในวันที่ 4 ตุลาคม ส่วนวันที่ 5 ตุลาคม พักการแข่งขัน ต่อด้วยการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้าย (รองชนะเลิศ) ในวันที่ 6 ตุลาคม และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 7 ตุลาคม โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนสโมสรวอลเลย์บอลเอเชียไปแข่งขันชิงแชมป์สโมสรโลกที่กรุงอันคารา ประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 14-19 ธันวาคม 2564 ต่อไป

ศึกวอลเลย์บอลสโมสรชิงชนะเลิศแห่งเอเชียทั้งสองรายการนี้ พีพีทีวี จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา มาให้แฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทยได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมทางออนไลน์ เว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน ได้ที่ www. pptvhd36 .com สดตลอดทั้งวัน

ลิงก์ชมสดฟุตซอล เวิลด์คัพ 2021 รอบรอง วันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ย. 64

น้ำเปล่า-น้ำแร่-น้ำวิตามิน เลือกดื่มอย่างไรให้เหมาะสม

 

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ