สุพรีม ชลบุรี ชนะทีมอิหร่าน 3-1 เปิดหัวศึกวอลเลย์บอลสโมสรหญิงเอเชีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สุพรีม ชลบุรี อี.เทค. ประเดิมศึกพีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ด้วยการชนะ ไซปา จาก อิหร่าน 3-1 เซต

การแข่งขัน พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 21 นัดเปิดสนาม กลุ่ม บี สุพรีม ชลบุรี อี.เทค. อดีตแชมป์เอเชีย 2 สมัย ของไทย พบ  ไซปา อิหร่าน ที่ เทอร์นินัล 21 โคราช 

โดยผู้เล่น 6 คนแรกของ สุพรีม ชลบุรี นำโดย กัปตันทีม ปลื้มจิตร์ ถินขาว, วิภาวี สีทอง, มลิกา กันทอง, สุทัตตา เชื้อวู้หลิม, วราภรณ์ ภูมิเจริญ, โสรยา พรมหล้า และ สุพัตรา ไพโรจน์ รับบทตัวรับอิสระ

 

ชมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลทุกคู่ ได้ที่นี่ ช่อง >>> PPTV GOLD <<<

 

"นุศรา-ปลื้มจิตร์" พร้อมสู้ศึกวอลเลย์สโมสรชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

เตรียมระเบิดศึกวอลเลย์บอลสโมสรเอเชีย 2 รายการ ต.ค.นี้ พีพีทีวี ยิงสด

สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ต่อสัญญา ปลื้มจิตร์ 2 ปี

 

 

เซตแรก ทั้งสองทีมสํู้กันอย่างสูสี ผลัดกันทำแต้มจนแต้มมาเสมอกันปลายเซต ก่อนจะเป็น สุพรีม ชลบุรี ชนะไปได้ 25-23 คะแนน

เซตที่ 2   ไซปา แก้เกมมาดี และเป็นฝ่ายทำแต้มนำก่อนที่สาวไทย จะมาไล่เสมอ 22-22 แต่สุดท้ายทีมจาก อิหร่าน ที่อาศัยความแน่นอนและเด็ดขาดกว่าเป็นฝ่ายชนะไปได้ในเซตนี้ 25-22 คะแนน ทำให้กลับมาเสมอ 1-1 เซต

เซตที่ 3  สุพรีม ชลบุรี ปรับจังหวะการเล่นกลับมาได้อีกครัง ทั้งการรับบอลแรก และจังหวะขึ้นตบหัวเสา โดยเฉพาะ วรัญญา ศรีละออง ดาวรุ่งของทีมที่ทำแต้มเป็นกอบเป็นกำ ทำให้เซตนี้เป็นฝ่ายชนะ 25-13 ทีมสโมสรสาวไทย นำ 2-1

เซตที่ 4 สาวโลมาสีชมพู ที่ต้องการได้เซตนี้ เพื่อปิดแมตช์ ออกนำตั้งแต่ต้นเซต ทั้ง โสรยา ,วิภาวี ศรีทอง และ วัชรียา นวลแจ่ม ถือว่าช่วยกันทำผลงานได้ดี และเป็นฝ่ายชนะไป 25-13 ทำให้ สุพรีม ชลบุรี อี.เทค. ชนะไป 3-1 เซต คะแนน 25-23,22-25, 25-13 และ 25-13 คว้าชัยในการลงเล่นัดแรกของทัวร์นาเมนต์ 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 สุพรีม ชลบุรี พบ เรบิสโก จากฟิลิปปินส์  เวลา 15.30 น.

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ