8 นักกีฬาทีมชาติ ปฐมนิเทศก่อนเข้าทำงานโครงการ กกท.


โดย PPTV Online

เผยแพร่
8 นักกีฬาทีมชาติ ที่ทำผลงานในโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น เข้าปฐมนิเทศผู้ช่วยปฏิบัติงานโครงการฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) โดยมี นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกกท. ให้โอวาท

ดร.ก้องศักด์ กล่าวว่า ปัจจุบันรัฐบาลได้ให้นโยบายของภาครัฐ ในการสร้างคน สร้างงาน สร้างรายได้ และตามแผนการดำเนินงานของการกีฬาแห่งประเทศไทย ประจำปีงบประมาณพ.ศ.2565 ในเรื่องแผนการยกระดับการบริหารจัดการองค์กรทั้งระบบตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ เพื่อยกระดับมาตรฐานกระบวนการทำงานของการกีฬาแห่งประเทศไทยให้เป็นองค์กรที่มีคุณภาพ ในการสร้างบุคลากร สร้างนวัตกรรมขององค์กร

 

“ดร.ก้องศักดิ์” ลูกชาย อดีตรมว.กีฬา จ่อนั่งเก้าอี้ผู้ว่า กกท. คนที่13

ผู้ว่า กกท.ยืนยันเงินอัดฉีดนักกีฬาไม่เสียภาษี

ผู้ว่ากกท.เร่งสอบสมาคมโกงเบี้ยเลี้ยงนักกีฬา

เพื่อให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์การกีฬาแห่งประเทศไทย และแผนพัฒนากีฬาชาติ ฉบับที่ 7 การกีฬาแห่งประเทศไทยจึงได้ให้การสนับสนุนนักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่สร้างชื่อเสียงจากการแข่งขันกีฬาในนามทีมชาติไทย เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบุคลากรของการกีฬาแห่งประเทศไทย ในปีงบประมาณพ.ศ.2565 ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานโครงการฯ ตามนโยบายของรัฐบาล กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จำนวน 8 คน

โดยทั้ง 8 คนประกอบด้วย นายรามรณรงค์ เสวกวิหารี นักกีฬาเทควันโด, นางสาววรัญญา แซ่แต้ นักกีฬาจักรยาน, นายประครอง บัวใหญ่ นักกีฬาฟุตบอลคนตาบอด, นายกฤตนัย ก้องแดนไพร ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลคนตาบอด, นายพรชัย กสิกรอุดมไพศาล นักกีฬาฟุตบอลคนตาบอด, นางสาวสุบิน ทิพย์มะณี นักกีฬาบอคเซีย, นางสาวลดามณี กล้าหาญ นักกีฬาบอคเซีย และนางสาวนวลจันทร์ พลศิลา นักกีฬาบอคเซีย

 

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ