อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อดังในมีการเปิดเผยว่า แนวรุกมากประสบการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับความสนใจที่จะถูกดึงไปยังถิ่น คัมป์ นู ในช่วงตลาดรอบ 2
โดยดาวเตะทีมชาติอุรุกวัยวัย 34 ปี เหลืออัญญาอยู่ในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด จนถึงจบฤดูกาล 2021-2022 ขณะที่ในฤดูกาลนี้ลงเล่นไปเพียง 8 นัดเท่านั้น
ก่อนหน้านี้ คาวานี่ เผยว่าตัวเองนั้นไม่ปฏิเสธโอกาส ในการไปเล่นในเวที ลา ลีกา แต่อย่างใด
“คาวานี่” ยิงด้วยเท้าขวามากสุด จาก 101 ประตูกับ “เปแอสเช”
"คาวานี่" ลุ้นช่วย “ปีศาจแดง” ดวล “เปแอสเช” ทีมเก่า
“คาวานี่” ขอลบอาถรรพ์สวมเบอร์ 7 "ปีศาจแดง"
อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวยังบอกกับ อีเอสพีเอ็น ว่าแนวรุกรายนี้ มีแผนจะปรึกษากับ ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชั่วคราวคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงอนาคตก่อนที่จะตัดสินใจในเรื่องการย้าย
ที่ผ่านมา บาร์เซโลน่า เคยตกเป็นข่าวกับ ราฮีม สเตอร์ลิง ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงดูโอเชลซี อย่าง ติโม แวร์เนอร์ และ ฮาคิม ซีเย็ค ด้วยเช่นกัน
โรนัลโด้ สร้างสถิติยิงทะลุ 800 ประตูในอาชีพ
รังนิค ได้งบ 100 ล้านปอนด์ เล็งโละนักเตะเก่า เปิดทางดึงแข้งบุนเดสลีกา
อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์การเงินที่ค่อนข้างจำกัด ทำให้ทางทีมดังจาก ลา ลีกา คงต้องหานักเตะที่เหมาะสม ในการจ่ายค่าเหนื่อย รวมถึงการย้ายในระยะสั้นมากกว่าเซ็นสัญญาถาวร