“แมนฯยู” ปลดสินค้า "กรีนวู้ด" จากเว็บสโมสร


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนฯยูไนเต็ด ปลดสินค้าทุกรายการที่เกี่ยวข้องกับ กรีนวู้ด ลงจากช่องทางการจำหน่ายบนเว็บไซต์สโมสร หลังตกเป็นข่าวทำร้ายอดีตแฟน

ตามรายงานของ บีบีซี สื่อน่าเชื่อถืออันดับ 1 ของอังกฤษระบุว่า เมสัน กรีนวู้ด ยังคงอยู่ที่สถานีตำรวจแมนเชสเตอร์ต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 เพื่อให้การต่อคดีที่ตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายและบังคับให้ ฮาร์เรียต ร็อบสัน อดีตแฟนสาว มีเพศสัมพันธ์อย่างไม่เต็มใจ หลังภาพและคลิปถูกเผยแพร่ผ่านทางอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง แม้ว่าคุณพ่อของร็อบสันจะให้สัมภาษณ์ว่าโทรศัพท์ถูกแฮ็ค ไม่ได้ตั้งใจโพสต์ก็ตาม โดยนอกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวน กรีนวู้ด อย่างละเอียดแล้ว ยังเข้าตรวจค้นบ้านของ กรีนวู้ด อีกด้วย

ตรวจหวย - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ลอตเตอรี่ 1/2/65

“แมนฯยู” แบน “กรีนวู้ด” เซ่นทำร้ายแฟนสาว

องค์กรสตรีและสื่อ เตือน แมนยู-เอฟเอ ทั่วโลกจับตาคดี "กรีนวู้ด"

เอฟเวอร์ตัน เปิดตัว อัลลี่ เซ็น 2 ปีครึ่ง

ด้านสโมสรต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคำสั่งพักงาน กรีนวู้ด ห้ามซ้อมหรือลงแข่งจนกว่าคดีจะสิ้นสุด แต่ระหว่างนี้ยังคงได้รับเงินค่าเหนื่อย สัปดาห์ละ 75,000 ปอนด์ หรือกว่า 3 ล้านบาทตามเดิม นอกจากนี้ เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ เข้าไปดูในเว็บไซต์ทางการของสโมสรพบว่า แมนฯยู ปลดสินค้าทุกชิ้นที่มีชื่อหรือเกี่ยวข้องกับ กรีนวู้ด ออกจากช่องทางการจำหน่ายทั้งหมด

ส่วนไนกี้ สปอนเซอร์ของกรีนวู้ด ก็ออกแถลงการณ์ถอนตัวจากการเป็นผู้สนับสนุนให้กับดาวเตะทีมชาติอังกฤษ เนื่องจากตกเป็นข่าวในทางเสื่อมเสีย และใช้ความรุนแรง

เอฟเวอร์ตัน ยืมตัว ฟาน เดอ เบ็ค จนจบฤดูกาล

ขณะที่องค์กรช่วยเหลือสตรี หรือ วีเมนส์ เอด (Women’s Aid) ออกโรงเตือนว่าตอนนี้ทั่วโลกกำลังจับตาดูการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต่อกรณีของ กรีนวู้ด เพราะคดีนี้ถือเป็นการล่วงละเมิดและทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว แม้จะยังไม่ได้แต่งงาน แต่ใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ถือเป็นอาชญากรรมร้ายแรง ยิ่งเป็นนักกีฬาที่หลายคนมองเป็นแบบอย่าง ไม่ควรใช้ชื่อเสียงเป็นข้ออ้างในการทำร้ายผู้อื่น

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ