โรนัลโด้ ทำสถิติคนแรกผู้ติดตามไอจีทะลุ 400 ล้าน เมสซี รั้งอันดับ 3


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดนักเตะซูเปอร์สตาร์ สร้างสถิติใหม่บนโลกโซเชียลด้วยการเป็นคนแรกของโลกที่มีจำนวนผู้ติดตามอินสตาแกรม (ไอจี) มากกว่า 400 ล้านคน

โรนัลโด้  สร้างสถิติใหม่บนโลกโซเชียลด้วยการเป็นคนแรกของโลกที่มีจำนวนผู้ติดตามอินสตาแกรม (ไอจี) มากกว่า 400 ล้านคน เป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งไม่นับบัญชีทางการของ อินสตาแกรม เจ้าของแพลตฟอร์มที่มียอดผู้ติดตาม 469 ล้านฟอลโลเวอร์

โดยเมื่อช่วงต้นปี 2021 เจ้าของบัลลงดอร์" 5 สมัย มียอดผู้ติดตาม 250 ฟอลโลเวอร์ ก่อนที่ในเดือนตุลาคมปีเดียวกันยอดผู้ติดตามไอจีของ โรนัลโด้ นั้นเพิ่มขึ้นไปอยู่ที่ 350 ล้านฟอลโลเวอร์ 

 

โรนัลโด้ ยืนหนึ่ง ยอดติดตามไอจี ทะลุเกิน 350 ล้าน เมสซี่ ติดท็อปไฟว์

"โรนัลโด้" คนแรกที่มียอดผู้ติดตามไอจีทะลุ 300 ล้าน

โรนัลโด้ แข้งแมนยู ครองแชมป์ทำเงินจากโพสต์ไอจีมากสุดในโลก

 

อย่างไรก็ตามแนวรุกทีมชาติโปรตุเกส นั้นมีอัตราการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะมียอดฟอลโลเวอร์ ทะลุ 400 ล้าน หลังจากโพสต์รูปคู่กับ จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาวคนสวยในการฉลองวันเกิดครบอายุ 37 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ส่วนอันดับ 2 ที่มีผู้ติดตามในไอจี มากที่สุดคือ  ไคลี เจนเนอร์ ดาราเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 308  ล้านฟอลโลเวอร์ ส่วน ลิโอเนล เมสซี่ แข้งจากปารีส แซงต์ แชร์กแมง อยู่ในอันดับที่ 3 มีผู้ติดตามไอจี 306 ล้านฟอลโลเวอร์

ไทย เสนอตัวเป็นเจ้าภาพ จัดศึก "เอเชี่ยนคัพ-เอซีแอล"

เปแอสเช ส่ง “โปเช็ตติโน่”ให้ แมนยู สลับขั้ว “โรนัลโด้"
 

ภาพจากอินสตาแกรม : cristiano

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ