ไม่รีบร้อนที่จะขายทีม! "อบราโมวิช"ปัดขายเชลซี 2,500 ล้านปอนด์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสรเชลซีชาวรัสเซีย ไม่รีบร้อนที่จะขายทีม หลังตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 2,500 ล้านปอนด์ จากมหาเศรษฐีรายหนึ่ง เพราะต่ำกว่าราคาที่เจ้าตัวตั้งเอาไว้

มหาเศรษฐีชาวรัสเซีย ประกาศชัดเจนว่าต้องการขาย "สิงห์บลูส์"ด้วยราคา 3,000 ล้านปอนด์ หรือประมาณ132,000 ล้านบาททำให้ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอจากเศรษฐีรายหนึ่งที่ยื่นเทคโอเวอร์สโมสรมาด้วยจำนวนเงิน2,500ล้านปอนด์ ตามรายงานของ รอยเตอร์สสื่อชื่อดังของอังกฤษ

โดย โจ ราวิตช์ ผู้ร่วมก่อตั้งธนาคารเพื่อการลงทุนเรนท์ กรุ๊ป แอลแอลซี ที่เป็นผู้รับผิดชอบในการหาเจ้าของรายใหม่ให้กับ เชลซี เปิดเผยว่า ตอนนี้ เชลซี พยายามที่จะเฟ้นหาผู้ซื้อที่ดีที่สุดที่สามารถนำทีมก้าวไปข้างหน้า และให้ราคาที่เหมาะสม 

แฟนจวก "เชลซี" แถลงสั้นเกินไปปมรัสเซียถล่มยูเครน

สื่ออังกฤษแฉ “อบราโมวิช”โยงมีหุ้นบริษัทหนุนกองทัพรัสเซีย

ด้านความเคลื่อนไหวการเทคโอเวอร์ ล่าสุด มูชิน บายรัค มหาเศรษฐีชาวตุรกี ออกมาอ้างว่า เขากำลังดำเนินการเจรจาเพื่อเทคโอเวอร์กิจการของ เชลซี หลังก่อนหน้านี้มี ฮันส์ยอร์ก วีสส์ เจ้าสัวชาวสวิตเซอร์แลนด์ และ ท็อดด์ โบห์ลี เศรษฐีอเมริกัน ประกาศตัวเทคโอเวอร์ไปก่อนแล้ว โดย บายรัค มั่นใจด้วยว่า เขามีความมั่นใจที่จะได้เป็นเจ้าของคนใหม่อีกด้วย เนื่องจากการเจรจาเบื้องต้นเป็นไปด้วยดี

 ขณะที่ เดลี่ เมล อีกหนึ่งสื่อของอังกฤษ รายงานว่า พรีเมียร์ลีก มีแผนที่จะฉีกสัญญาการให้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดกับช่องทีวีในรัสเซีย หลังจากเพิ่งต่อสัญญาใหม่ไป 6 ปี เนื่องจากไม่พอใจที่ รัสเซีย โจมตียูเครนจนทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก

เช่นเดียวกับ จีน ที่เตรียมงดถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก ในสัปดาห์นี้ แต่ก็ไม่ได้ให้คำตอบถึงสาเหตุแต่อย่างใด เพราะความจริงแล้ว จีน เองก็มีความสัมพันธ์อันดีกับ รัสเซีย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ