แข้งโดนสับศอกส่อเรียกค่าเสียหายหลักแสน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ตำรวจ สภ.ธัญบุรี เรียก ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต แข้งโดนฟันศอกเย็บ 24 เข็ม เข้าคุยไกล่เกลี่ยคดีความ 4 เม.ย.นี้ โดยเบื้องต้นเตรียมเรียกค่าเสียหายไม่เกิน 200,000 บาท

ยังคงมีเรื่องคดีความตามขั้นตอนของกฎหมายที่ต้องเจรจากันต่อไป กับกรณีที่ อิศเรศ น้อยใจบุญ ไปฟันศอกใส่ ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต นักเตะของนอร์ทกรุงเทพ จนได้รับบาดเจ็บเย็บถึง 24 เข็ม และ อิศเรศ โดนลงโทษแบนห้ามยุ่งเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล ที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการแข่งขันเป็นเวลา 3 ปี

โดยทางอเนก เปตะคุ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมนอร์ทกรุงเทพ เปิดเผยว่า "วันที่ 4 เมษายนนี้ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้เรียก ศุภสัณฑ์ เข้าไปคุยเกี่ยวกับคดีความที่ถูกทำร้ายร่างกาย

ส.บอล แบน "อิศเรศ" แข้งสับศอก 3 ปี

ป่าเถื่อน!! แข้งบางกอกสับศอกใส่คู่แข่งเย็บ 24 เข็ม

แข้งโดนสับศอกส่อเรียกค่าเสียหายหลักแสน

ซึ่งได้ไปแจ้งความไว้ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายที่สโมสรดูแลอยู่ประมาณ 35,000-50,000 บาท จะมีการส่งหนังสือไปถึงสโมสรบางกอก เอฟซี ให้ได้รับทราบ ขณะที่จำนวนเงินที่จะมีการเรียกค่าเสียหายกับ อิศเรศ เพื่อใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลทั้งในปัจจุบันและอนาคต ทางผู้ปกครองของ ศุภสัณฑ์ ตั้งเอาไว้ไม่เกิน 200,000 บาท ซึ่งตรงนี้ต้องดูด้วยว่า บางกอก เอฟซี จะช่วยจ่ายหรือไม่ ถ้าช่วยจะจ่ายในสัดส่วนเท่าไหร่ ตรงนี้ก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการอีกครั้ง

รวบ 4 วัยรุ่น รุมกระทืบพนง.ร้านสะดวกซื้อ หลังเตือนไม่ใส่แมสก์

รุ่นพี่รุมตบ-เตะ เด็กสาว 14 ปี เหตุกดว้าวเฟซบุ๊ก แม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ขณะที่ตอนนี้ทาง ศุภสัณฑ์ เริ่มกลับมาฝึกซ้อมเบาๆ กับเพื่อนร่วมทีมนอร์ทกรุงเทพได้แล้ว และอาจจะกลับมาลงเล่นได้ทันในช่วงปลายของการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ลีก กลางเดือนเมษายนนี้

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ