แมนยูยันไม่ขาย-ไม่ปรับเงิน"โรนัลโด้"แม้เข้าแคมป์ช้า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่ขาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ รวมถึงจะไม่มีการปรับเงิน แม้นักเตะจะมารายงานตัวเข้าแคมป์ช้ากว่ากำหนด

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้แจ้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าต้องการย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ หากมีข้อเสนอที่เหมาะสม รวมถึงยังไม่มารายงานตัวฝึกซ้อมกับทีมที่สนามซ้อมแคร์ริงตัน ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันแล้วว่า โรนัลโด้ จะไม่ร่วมเดินทางมาปรีซีซั่นที่ประเทศไทย หลังสโมสรยอมให้นักเตะซ้อมที่ โปรตุเกส ได้ด้วยเหตุผลทางครอบครัว

“เชลซี" หวังปาดหน้าแมนยูคว้า "เดอ ยอง"

"โรนัลโด้" ไม่เดินทางมาเตะแดงเดือดที่ไทย

เดลี่เมล์ รายงานว่า ปีศาจแดง ได้แสดงท่าทีอย่างเป็นทางการว่าไม่ต้องการปล่อยตัว โรนัลโด้ ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยที่นักเตะจะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า จนกว่าจะหมดสัญญาในปี 2023 อีกทั้งยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า สโมสรจะมีการนำภาพของ โรนัลโด้ มาใช้ในการเปิดตัวชุดแข่งใหญ่ของทีมอีกด้วย

ขณะที่ เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า ริชาร์ด อาร์โนลด์ ประธานฝ่ายบริหารของ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่คิดที่จะลงโทษ โรนัลโด้ ด้วยการปรับเงิน ตามกฎของสโมสรที่อาจโดนปรับถึง 5 แสนปอนด์ ในกรณีมาเข้าแคมป์ช้ากว่ากำหนด รวมถึงละเมิดสัญญาที่อาจไม่เดินทางไปทัวร์ปรีซีซั่นกับสโมสร และเตรียมเดินหน้าเจรจากับ จอร์จ เมนเดส เพื่อหาทางรั้งตัวนักเตะให้อยู่กับทีมต่อไปด้วย

"เทน ฮาก" จัดกฏเหล็กให้แข้ง "แมนยู" เพิ่มอีก 5 ข้อ

โควิดวันนี้ (8ก.ค.65) ยอดติดเชื้อรวมเฉียด 6 พันราย ป่วยปอดอักเสบกว่า 700 ราย

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ