“เทน ฮาก” ยังให้โอกาส “โรนัลโด้” พิสูจน์ตัวเอง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เอริก เทน ฮาก กุนซือแมนฯยูไนเต็ด ยังให้โอกาส คริสเตียโน่ โรนัลโด้ พิสูจน์ตัวเองว่า สไตล์การเล่นของเขาจะเหมาะสมกับทีมหรือไม่ พร้อมยืนยันด้วยว่าจะเลือกนักเตะลงสนามจากฟอร์มการเล่นในปัจจุบันเท่านั้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เพิ่งมาร่วมซ้อมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เพียงไม่กี่ครั้งในช่วงปรีซีซั่น ทำให้มีข่าวออกมา เอริก เทน ฮาก เตรียมดร็อปเป็นตัวสำรองในเกมนัดเปิดสนามที่ แมนฯยู จะพบกับ เบรนท์ฟอร์ด วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เพราะเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ แล้วยังไม่ฟิตพอ อีกทั้งยังมีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์กับสื่อเนเธอร์แลนด์ว่า เทน ฮาก ไม่พอใจ โรนัลโด้ รวมถึงนักเตะทุกคนที่กลับก่อน ในเกมอุ่นเครื่องกับ ราโย บาเยกาโน่

 

"เทนฮาก" รับรอไม่ไหวอยากร่วมงาน "โรนัลโด้"

"เทน ฮาก" ยืนยัน "โรนัลโด้" ยังเป็นคนสำคัญของแมนยู

สื่อเผย "เทน ฮาก" เลือก "โรนัลโด้" กัปตันคนใหม่

 

สกาย สปอร์ตส์ สื่อดังของอังกฤษ จึงถาม เทน ฮาก เพิ่มว่า โรนัลโด้ จะเหมาะกับสไตล์การทำทีมของเขาหรือไม่ ซึ่งกุนซือชาวดัตช์เชื่อว่าเมื่อ โรนัลโด้ กลับมาฟิตสมบูรณ์จะสามารถเข้ากับสไตล์ของเขาได้แน่นอน เพราะ โรนัลโด้ คือนักเตะที่ยอดเยี่ยม และแสดงให้เห็นมาแล้วหลายครั้ง แต่เขาพิจารณานักเตะจากผลงานปัจจุบัน ซึ่ง โรนัลโด้ ก็ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้อีกครั้ง

นอกจากนี้ เทน ฮาก ยังบอกด้วยว่าการเลือก 11 ตัวจริงลงสนามในซีซั่นนี้ จะตัดสินใจจากฟอร์มการเล่นและเลือกคนที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละนัด

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ