ลีกอังกฤษ เตรียมกลับมาเตะในสัปดาห์นี้ พรีเมียร์ลีก เสนอแนวแก้ปัญหา


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟุตบอลลีกอังกฤษเตรียมกลับมาลงสนามแข่งขันอีกครั้ง โดยจะประเดิมด้วยฟุตบอลนอกลีกที่จะเริ่มกลับมาแข่งขันกันในคืนวันนี้

พรีเมียร์ลีกและฟุตบอลลีกอังกฤษทุกระดับ ตัดสินใจเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาออกไปทั้งหมด เพื่อแสดงความอาลัยต่อการเสด็จสวรรคตของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบ็ธที่ 2 อย่างไรก็ตามล่าสุด บีบีซี สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดีได้รับการยืนยันว่า ฟุตบอลเนชั่นแนลลีก จะเป็นลีกแรกที่กลับมาแข่งขันกันตามปกติตั้งแต่คืนวันนี้เป็นต้นไป โดยทุกเกมจะมีการยืนสงบนิ่งก่อนเกม 1 นาที และสวมปลอกแขนสีดำ เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัย 

 

พรีเมียร์ลีก 3 คู่ ส่อเลื่อนแข่งอีกสัปดาห์

แฟนบอลร้องคืนเงินหลังเลื่อนแข่งพรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก แถลงเลื่อนเกมสุดสัปดาห์ แสดงความอาลัยควีนเอลิซาเบธที่ 2

ขณะที่ ฟุตบอลลีกอังกฤษ หรือ อีเอฟแอล ยังไม่มีแถลงการณ์ใดๆ ออกมา แต่คาดว่าทั้งโปรแกรมแชมเปี้ยนชิพ , ลีกวัน และลีกทู จะกลับมาแข่งขันปกติในช่วงกลางสัปดาห์นี้ ส่วนพรีเมียร์ลีกคาดว่าจะกลับมาลงแข่งขันกันได้ตามปกติในสัปดาห์หน้า แต่จะยกเว้น 3 คู่ที่แข่งขันกันในกรุงลอนดอนคือ เชลซี พบ ลิเวอร์พูล , สเปอร์ส พบ เลสเตอร์ ซิตี้ และ เบรนท์ฟอร์ด พบ อาร์เซนอล เนื่องจากเรื่องของความปลอดภัย เพราะกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเกือบทั้งหมด ต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในพระราชพิธีพระบรมศพของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบ็ธที่ 2 ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 19 ก.ย.นี้

อย่างไรก็ตาม พรีเมียร์ลีก ที่ในสัปดาห์หน้ามี 3 คู่ที่เล่นที่ลอนดอน ได้มีการเสนอแนวทางแก้ปัญหา โดยจะให้ ลิเวอร์พูล ที่บุกไปเยือนเชลซี และ  เลสเตอร์ ที่บุกไปดวล สเปอร์ส สลับโปรแกรมลงเล่นเป็นเจ้าบ้านก่อน ซึ่งก็ต้องรอการตอบรับของทั้ง 2 ทีมว่าจะพร้อมหรือไม่ เนื่องจากมีเวลาเตรียมการเรื่องจำหน่ายตั๋ว และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ขณะที่เกมของ เบรนท์ฟอร์ด พบ อาร์เซน่อล ไม่สามารถสลับโปรแกรมได้ เพราะตั้งอยู่ในกรุงลอนดอนทั้งคู่  
 

ทีมพรีเมียร์ลีกเล็งเช่าสนามไอร์แลนด์ใช้บู๊เกมยุโรป

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ