พรีเมียร์ลีก ออกแถลงกลับมาเตะปกติ เลื่อนเพียง 3 คู่


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พรีเมียร์ลีก ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าเกมการแข่งขันกลับมาลงสนามตามปกติในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยจะมีเพียง 3 คู่เท่านั้นที่เลื่อนออกไป

โดยแถลงการณ์จากพรีเมียร์ลีก เมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น เปิดเผยว่า พรีเมียร์ลีกจะกลับมาแข่งขันต่อในสุดสัปดาห์นี้หลังจากการหยุดแข่งเพื่อถวายความอาลัยต่อสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 จะมีการแข่งขันเกิดขึ้น 7 จาก 10 คู่ในสุดสัปดาห์นี้ โดย 3 คู่ที่เหลือจะถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการเตรียมการของพระราชพิธีพระบรมศพ และจะมีการเปลี่ยนเวลาการแข่งขันของเกม 2 คู่ด้วยกัน 

 

พรีเมียร์ลีก 3 คู่ ส่อเลื่อนแข่งอีกสัปดาห์

พรีเมียร์ลีก แถลงเลื่อนเกมสุดสัปดาห์ แสดงความอาลัยควีนเอลิซาเบธที่ 2

โดยเกม 2 คู่ที่ถูกเลื่อนไปคือเกมในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน ที่จะถูกเลื่อนออกไปเป็นเกม เชลซี รับการมาเยือน ลิเวอร์พูล  ที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ และเกมระหว่าง  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด  เช่นเดียวกับเกมระหว่าง ไบรท์ตัน รับการมาเยือน คริสตัล พาเลซ ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน

ภายหลังจากการประชุมกันอย่างเคร่งเครียดระหว่างสโมสร, ตำรวจ, กลุ่มที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยของท้องถิ่น และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทุกฝ่ายเห็นพ้องกันว่าไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเลื่อนการแข่งขัน 3 คู่ออกไป โดยพรีเมียร์ลีกขอขอบคุณหน่วยรักษาความปลอดภัยในเกมฟุตบอลของกรมตำรวจแห่งสหราชอาณาจักร และกองกำลังตำรวจอื่นๆทั่วทั้งประเทศ รวมไปถึงเจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดในประเทศต่างๆที่ให้ความสนับสนุนและร่วมมือในช่วงสถานการณ์นี้ และจะมีการประสานงานเพิ่มเติมระหว่างเจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดสำหรับเกมในสุดสัปดาห์นี้ โดยที่จะมีการแสดงความอาลัยในเกมการแข่งขันที่จะแข่งในช่วงการไว้ทุกข์สุดสัปดาห์นี้ ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับเกมการแข่งขันที่ถูกเลื่อนจะประกาศให้ทราบเพิ่มเติมในภายหลัง

ปธ.บอลซาอุฯ รับสนดึง "โรนัลโด้" จาก แมนยู โชว์ฝีเท้าในลีก

ดิเอโก้ คอสต้า เปิดตัววูล์ฟแฮมป์ตัน

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ