"โค้ชด่วน" รับสำรองสุดสำคัญวอลเลย์หญิงทีมชาติไทยลุยศึกชิงแชมป์โลก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเล่ย์บอลทีมชาติไทย ยอมรับตัวสำรองถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ทีมประสบความสำเร็จในศึกชิงแชมป์โลก ปลายเดือน ก.ย.นี้

หลังจาก “โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเล่ย์บอลทีมชาติไทย นำลูกทีมออกเดินทางจากท่าอากาศสุวรรณภูมิ ไปยังกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยใช้เวลาทั้งหมด 12 ชั่วโมง เพื่อร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 23 ก.ย. – 15 ต.ค. นี้

 

"โค้ชด่วน" ปลื้ม วอลเลย์ไทยแชมป์อาเซียน เผยเป้าหมายศึกชิงแชมป์โลก

"โค้ชด่วน" เผยต่อจากนี้คู่ต่อสู้จะหาวิธีรับมือลูกยางสาวไทย

 

"โค้ชด่วน" รับสำรองสุดสำคัญวอลเลย์หญิงทีมชาติไทยลุยศึกชิงแชมป์โลก

ล่าสุด นักกีฬาวอลเลย์บอหญิงทีมชาติไทยเดินทางถึงประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อย หลังใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 12 ชั่วโมง โดยมีเจ้าหน้าที่สถานเอกราชทูต ณ กรุงเฮก มาให้การต้อนรับ และดูแลอำนวยความสะดวกอย่างดี 

"โค้ชด่วน" กล่าวถึงความพร้อมก่อนประเดิมนัดแรกว่า ผู้เล่นชุดนี้ถือเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว โดยการแข่งขันในชิงแชมป์โลก เป็นการแข่งขันที่หนัก มีโปรแกรมแข่งขันติดต่อกันด้วย ดังนั้นต้องใช้การหมุนเวียนผู้เล่นเป็นหลัก โดยครั้งนี้ทีมจึงได้คัดเอาตัวสำรองที่มีคุณภาพเดินทางไปด้วย เพราะต้องเล่นทดแทนตัวหลักอยู่เสมอ ขณะที่ ทัดดาว นึกแจ้ง ถึงแม้จะมีอาการบาดเจ็บอยู่แต่ก็เชื่อว่า ประสบการณ์ที่ผ่านมาจะลงไปช่วยทีมได้มากอย่างแน่นอน  

สำหรับสาวไทยจะประเดิมสนามนัดแรกในศึกชิงแชมป์โลก 2022 กับ ทีมชาติตุรกี ในวันเสาร์ที่ 24 ก.ย. ในเวลา 18.00 น. 

"มาโน่" เชื่อไทยไร้ปัญหาดวลมาเลฯ ศึกคิงส์ คัพ หวังเห็นดาวรุ่งแจ้งเกิด

ผู้ท้าชิงบัลลังก์แชมป์อย่างเป็นทางการ “ฟรานเชสโก้ บัญญาญ่า”

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ