คาดการณ์ 11 ตัวจริงไทย-มาเลเซีย ศึกฟุตบอลคิงส์คัพ คืนนี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ทีมชาติไทย เตรียมลงทำศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 พบกับ มาเลเซีย ในช่วงค่ำวันนี้ มาดูกันว่า 11 ตัวจริงของทีม "ช้างศึก" มีแนวโน้มเป็นอย่างไร

ทีมชาติไทย ค่ำคืนนี้ ( 22 ก.ย. 2565) มีคิวประเดิมลงทำศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่  48 พบกับ มาเลเซีย ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ในเวลา 20.30 น. โดย 11 ผู้เล่นที่ มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมช้างศึก คาดว่าจะส่งลงสนาม ในระบบ 4-2-3-1 จะมี ชนาธิป สรงกระสินธ์ กัปตันทีมยืนเป็นตัวรุก ขนาบข้างด้วย บดินทร์ ผาลา และ สุภโชค สารชาติ โดยมี ศุภชัย ใจเด็ด ยืนเป็นหน้าเป้า

คอนเทนต์แนะนำ
PPTV รายชื่อ 11 ตัวจริง !! คิงส์คัพ ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย 22 ก.ย.65
ประกาศหมายเลขเสื้อทีมชาติไทย ชุดลุยศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 48
กัปตัน "ชนาธิป" ตั้งเป้าพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์คิงส์คัพ

ขณะที่เกมรับ วีระเทพ ป้อมพันธ์ จะเป็นตัวปรับจังหวะร่วมกับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ คู่เซ็นเตอร์  พรรษา เหมวิบูลย์ กับ กฤษดา กาแมน อยู่ในข่ายได้สตาร์ตมากที่สุด โดยมี นฤบดินทร์ วีรวัฒนโนดม กับ ธีราทร บุญมาทัน 2 แข้งจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขึ้นเกมขวา-ซ้าย และใช้ กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล รับบทนายทวาร 

ผู้เล่น 11 คนแรกที่คาดว่าจะลงสนาม
ทีมชาติไทย (4-2-3-1 ):
กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล- นฤบดินทร์ วีรวัฒนโนดม, พรรษา เหมวิบูลย์, กฤษดา กาแมน, ธีราทร บุญมาทัน-  วีระเทพ ป้อมพันธ์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์- บดินทร์ ผาลา, ชนาธิป สรงกระสินธ์, สุภโชค สารชาติ- ศุภชัย ใจเด็ด 

สำหรับฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กันยายน 2565 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีทีม เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 ทีม ประกอบด้วย ทีมชาติไทย ,ทีมชาติมาเลเซีย ,ทีมชาติทาจิกีสถาน และ ทีมชาติตรินิแดดและโตเบโก 

"ช้างศึก" ตั้ง ชนาธิป กัปตันทีมชาติไทย ชุดคิงส์ คัพ

"มาโน่" เชื่อไทยไร้ปัญหาดวลมาเลฯ ศึกคิงส์ คัพ หวังเห็นดาวรุ่งแจ้งเกิด

คอนเทนต์แนะนำ
ปธ.ยูฟ่า ออกโรงย้ำแบนรัสเซีย แบบไม่มีกำหนด จนกว่าทุกอย่างสงบ
ทีมพรีเมียร์ลีก มีมติลงโทษแฟนจุดพลุ-วิ่งลงสนาม แบนทันที 1 ปี

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ