สื่อฝรั่งเศส เปิดรายได้ ท่านประธาน“เอ็มบัปเป้” หากอยู่ "เปแอสเช" ครบสัญญา


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เลอ ปารีเชียง สื่อฝรั่งเศส เผยตัวเลขรายได้และเงื่อนไขสัญญาของ คิเลียน เอ็มบัปเป้ กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งหากอยู่ครบสัญญาจะได้รับทรัพย์ถึง 630 ล้านยูโร

เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เอ็มบัปเป้ ตกเป็นข่าวว่าเตรียมย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจเลือกต่อสัญญากับ เปแอสเช ถึงปี 2025 ซึ่งคาดกันว่าสาเหตุที่ทำให้เปลี่ยนใจก็คือการที่สโมสรทุ่มเงินค่าเหนื่อยก้อนโตให้ แต่ไม่มีการเปิดเผยตัวเลขที่ชัดเจนออกมา

ล่าสุด เลอ ปารีเชียง แจกแจงรายละเอียดในสัญญาใหม่ของ เอ็มบัปเป้ โดยระบุว่า เขาได้รับค่าเหนื่อยเดือนละ 6 ล้านยูโร หรือปีละ 72 ล้านยูโร (ราว 2,700 ล้านบาท)

“กัมโปส” ปัดข่าวลือ “เอ็มบัปเป้” ไม่ได้ขอย้าย

“เทน ฮาก”ชี้ผลเสมอแฟร์แล้ว-ชม"กาเซมีโร่"ฮีโร่

นอกจากนี้ยังได้รับค่าเซ็นสัญญามูลค่า 180 ล้านยูโร (กว่า 6,700 ล้านบาท) ซึ่งจะแบ่งจ่ายเป็นเวลา 3 ปี และจะได้รับแบบเต็มจำนวนแม้ว่าเขาจะย้ายออกจากทีมก่อนหมดสัญญาก็ตาม พร้อมกับยังมีเงินค่าความภักดีที่อยู่กับทีมต่อ ซึ่งจะได้รับทันที 70 ล้านยูโรหลังจบฤดูกาลนี้ และจะเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปีเป็นจำนวน 10 ล้านยูโร หากเขายังคงอยู่กับทีมต่อไป รวมมูลค่าที่ เอ็มบัปเป้ จะได้รับทั้งหมดอยู่ที่ 630 ล้านยูโร หรือประมาณ 23,310 ล้านบาท หากอยู่ครบสัญญาในปี 2025 ซึ่งนี่ทำให้เขากลายเป็นนักกีฬาที่ได้รับค่าจ้างมากที่สุดตลอดกาลของโลกในเวลานี้

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

ไกเซอร์สเลาเทิร์น

VS

เลเวอร์คูเซ่น

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ