"เทนนิส" ฟอร์มกำลังพีคล็อกเป้าคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 3


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ วางเป้าคว้าแชมป์เทควันโดโลก สมัยที่ 3 ที่เตรียมจัดชิงชัยขึ้นที่เม็กซิโก ในเดือน พ.ย.นี้ เผย มั่นใจสุดขีด เพราะฟอร์มกำลังพีคมากๆ บวกกับตอนนี้สามารถปรับตัวเข้ากับกติกาใหม่ได้แล้ว

25 ต.ค.65 "เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ แชมป์โอลิมปิกเกมส์ 2020 รุ่น 49 กก.หญิง พร้อมคณะ เดินทางกลับมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ภายหลังจากไปคว้าแชมป์ศึกเทควันโด เวิล์ด กรังด์กรีซ์ สนามที่ 3 รายการ "แมนเชสเตอร์ เวิลด์ เทควันโด กรังด์ปรีซ์ 2022" ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ พร้อมกับสร้างสถิติเป็นนักกีฬาเทควันโดคนแรก ที่กวาดแชมป์ระดับเวิล์ด กรังด์ปรีซ์ มากที่สุด 8 รายการ โดยมี คุณพ่อสิริชัย วงศ์พัฒนกิจ เดินทางมาต้อนรับ

 

"เทนนิส" พาณิภัค ผงาดคว้าแชมป์เวิล์ดกรังด์ปรีซ์ 2 สนามติด

"พาณิภัค" ชอบกติกาใหม่ คนดูสนุกขึ้น

"เทนนิส ภาณิภัค" เหนือชั้นคว้าทองซีเกมส์ สมัยที่ 3 ชนะคู่แข่งขาดลอย

 

"ปีนี้คว้าแชมป์มาได้ 4 รายการ จาก 6 รายการที่ลงแข่งขัน โดยเป็นการคว้าแชมป์ เวิล์ด กรังด์ปรีซ์ 2 รายการ ถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย ส่วนเป้าหมายต่อไปคืออยากคว้าแชมป์โลก สมัยที่ 3 ให้ได้ เพราะกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดีและปรับตัวเข้ากับกติกาใหม่ได้แล้ว

"กลับมาเมืองไทยหนูก็จะฝึกซ้อมต่อทันที ตอนนี้หนูมีเวลาประมาณ 9 วัน จากนั้นจะเดินทางไปแข่งขันเทควันโดชิงแชมป์โลก 2022 ที่เม็กซิโก ในวันที่ 3 พ.ย.นี้ โดยรุ่น 49 กก.หญิง จะแข่งวันที่ 16 พ.ย." พาณิภัค กล่าว

สำหรับศึกเทควันโดชิงแชมป์โลกนั้น "เทนนิส" ลงแข่งขันมาแล้ว 3 ครั้ง คว้าแชมป์ 2 ครั้ง ครั้งแรก ปี 2015 ที่รัสเซีย ในรุ่น 46 กก.หญิง ครั้งที่ 2 ที่อังกฤษ ปี 2019 ในรุ่น 49 กก.หญิง ส่วนปี 2017 ที่เกาหลีใต้ ได้รองแชมป์ ในรุ่น 49 กก.หญิง

 

คอนเทนต์แนะนำ
ทีมจาก เซเรีย อา เต็งคว้า โรนัลโด้ ร่วมทัพ
โค้งสุดท้ายอีก 6 วัน รีบใช้คนละครึ่งเฟส 5 ก่อนถูกตัดสิทธิ

 

 

 

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ