“สิงโตขาว”แห่งสวนสัตว์ขอนแก่น ทายผลบอลโลกคืนนี้ “สเปน-คอสตาริกา”


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"เจ้าบอย" สิงโตขาว แห่งสวนสัตว์ขอนแก่น ทายผลบอลโลกคืนนี้ สเปน- คอสตาริกา

วันนี้ 23 พ.ย. 2565 สวนสัตว์ขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น นำเจ้าหน้าที่สวนสัตว์สร้างสีสันและบรรยากาศแห่งความสุขให้กับนักท่องเที่ยว รวมถึงแฟนบอลอีกครั้ง ด้วยการให้เจ้าบอย สิงโตขาว สัตว์ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ได้ร่วมกิจกรรมทายผลฟุตบอลโลก World Cup 2022 ในคู่ของขวัญใจมหาชน ที่กำหนดแข่งในวันนี้ระหว่างทีมชาติ สเปน กับทีมชาติคอสตาริกา

พรีวิว ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย กลุ่ม อี พร้อมโปรแกรมแข่งขัน

สเปน ประกาศรายชื่อ 26 แข้งลุยฟุตบอลโลก 2022

ด้วยการห้อยเนื้อไก่ที่มีธงสัญลักษณ์ของทั้ง 2 ทีมมาด้วยกัน ซึ่งเจ้าบอยเมื่อเห็นเนื้อไก่ลอยมากับสลิง ได้เดินวนไปสนมาหลายรอบ ก่อนที่จะกระโดดและตะปบเลือกฝั่งสเปน ซึ่งสื่อให้เห็นว่าสเปนจะ ชนะ คอสตาริกา ในการแข่งขันสันนี้ ท่ามกลางเสียงเชียร์จากนักท่องเที่ยวที่รอลุ้นในการทายผลอย่างมาก

ด้าน นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์ขอนแก่น กล่าวต่อว่า การทำนายครั้งนี้ ยังคงเป็นเพียงการร่วมสนุก และการส่งเสริมพฤติกรรมสัตว์ เพื่อให้สัตว์ได้ออกกำลังกาย คลายเครียด แสดงออกถึงพฤติกรรมตามธรรมชาติ รวมถึงการกินอาหารในปริมาณที่จำเป็นในแต่ละวันตามหลักโภชนาการ ไม่ส่งเสริมให้มีการเล่นการพนันแต่อย่างใด เพราะเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ดังนั้นกิจกรรมดังกล่าวจึงเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการร่วมสนุกเท่านั้น

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ