11 ธ.ค.65 ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทัพของ มาโน่ โพลกิง ลงสนามอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติเมียนมา ที่ สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต
เกมนี้ทีมชาติไทยใช้ อดิศักดิ์ ไกรษร เป็นกองหน้าคู่กับ ธีรศิลป์ แดงดา ส่วนตรงกลางมี เอกนิษฐ์ ปัญญา และ บดินทร์ ผาลา
ด้าน อองตวน เฮย์ เกมนี้วาง หม่อง หม่อง ลวิล เป็นตัวรุกพร้อมมี ออง เนียง วิน ส่วน ไฮน์ เพียว วิน เป็นตัวสำรอง
มาโน่ ประกาศ 24 แข้งช้างศึก อุ่นเครื่องก่อนทำศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022
เริ่มเกมได้เพียง 12 นาทีทีมชาติไทยได้ลูกโทษที่จุดโทษเป็นทางด้าน ธีรศิลป์ แดงดา รับหน้าที่สังหารไม่พลาด ไทยขึ้นนำ 1-0
จากนั้นนาที 29 บดินทร์ ผาลา มาตามซ้ำให้ "ช้างศึก" ขยับหนีเป็น 2-0
นาที 45 ไทยนำเมียนมาห่างเป็น 3-0 จากการทำเข้าประตูตัวเอง นันดา จอ ในจังหวะพยายามสกัดบอลจาก ศุภนันท์ บุรีรัตน์ และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้
จากนั้นช่วงทดเจ็บจากจังหวะฟรีคิก และเป็น สารัช อยู่เย็น ที่วิ่งมายิงเข้าไปให้ ไทยนำ เมียนมา ห่างเป็น 4-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้
กลับมาครึ่งหลังนาที 57 อดิศักดิ์ ไกรษร หลุดไปในเขตโทษ ก่อนครอสเรียดให้ ธีรศิลป์ แดงดา ยิงจังหวะแรกไม่ดีก่อนตามไปซ้ำเข้าไปเป็นประตูที่สองในเกมนี้ให้ทีมนำห่างเป็น 5-0
นาที 67 ไทยเปลี่ยนตัวด้วยการส่ง ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์, เฉลิมศักดิ์ อักขี, ปรเมศย์ อาจวิไล, ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ลงไปเล่นแทน ธีรศิลป์ แดงดา, อดิศักดิ์ ไกรษร, ศศลักษณ์ ไหประโคน และ บดินทร์ ผาลา
นาที 75 ไทยมาได้ประตูนำห่างจากจังหวะที่ ธีราทร บุญมาทัน ครอสเรียดเข้ากลาง และ เน อิน ชาน สกัดเข้าประตูตัวเองทำให้ ไทยหนีห่างเมียนมาเป็น 6-0
ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกม ทีมชาติไทย เอาชนะ เมียนมาไป 6-0
โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ไต้หวัน ที่ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 20.30 น.
รายชื่อ 11 ตัวจริงทีมขาติไทย
ทีมชาติไทย : กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก (GK), ศศลักษณ์ ไหประโคน, ธีราทร บุญมาทัน (C), พรรษา เหมวิบูลย์, สารัช อยู่เย็น, อดิศักดิ์ ไกรศร, ธีรศิลป์ แดงดา, บดินทร์ ผาลา, กฤษดา กาแมน, ศุภนันท์ บุรีรัตน์, เอกนิษฐ์ ปัญญา