โรนัลโด้ ยังครองอันดับ 1 รายได้มากสุดต่อการโพสต์ไอจี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังคงมีรายได้มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเภทนักกีฬาในการโพสต์อินสตาแกรม

เดอะซัน สื่อดังของอังกฤษ ได้อ้างผ่าน "ฮอปเปอร์เอชคิว" เว็บไซตชื่อดัง โดยระบุว่าดาวเตะป้ายแดงของ อัล นาสเซอร์ ที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมถึง 528 ล้านฟอลโลว์เวอร์สนั้น มีรายได้จากการโพสต์ไอจีโปรโมทสินค้า 2,397,000 ดอลลาร์สหรัฐ  2 ล้านปอนด์ต่อหนึ่งโพสต์ (ประมาณ 82.5 ล้านบาท) เพิ่มขึ้นจากปี 2021 ที่ได้ต่อโพสต์อยู่ที่ 1.16 ล้านปอนด์ (ประมาณ 48 ล้านบาท) 

 

"โรนัลโด้" ลุ้นทุบ 3 สถิติลีกซาอุฯ

นิวคาสเซิ่ล สยบข่าวยืม โรนัลโด้ กรณีได้ลุย ชปล.

เผยดีล โรนัลโด้ ซบ อัล นาสเซอร์ ไร้ชื่อเอเย่นต์ เมนเดส เดินงาน

ขณะที่อันดับ 2 ได้แก่ ลิโอเนล  เมสซี่ ที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมประมาณ 414 ล้านฟอลโลว์เวอร์ส โดยกัปตันทีมอาร์เจนติน่า ชุดแชมป์โลก 2022  มีรายได้จากการโพสต์ไอจีโปรโมทสินค้า ต่อโพสต์ประมาณ 1.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 62 ล้านบาท) 

อย่างไรก็ตาม คาดกันว่า  เมสซี่ อาจแซง โรนัลโด้ ขึ้นมารั้งอันดับ 1 ในมูลค่าการโพสต์ต่อหนึ่งโพสต์ในปี 2023  หลังจากที่ เมสซี่ พาทีมเป็นแชมป์โลก ทำให้ได้รับความสนใจจากสินค้าจำนวนมาก  โดยเฉพาะรูปที่ชูถ้วยฟุตบอลโลก ที่มีผู้เข้าไปกดไลก์เวลานี้มากกว่า  74 ล้านไลก์

ขณะที่ เนย์มาร์ ที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมถึง 200 ล้านฟอลโลว์เวอร์ เป็นอีกหนึ่งแข้งที่่มีรายได้จากการโพสต์ไอจีโปรโมทสินค้า รั้งอันดับ 4 โดยมีรายได้ต่อโพสต์อยู่ที่ 784,000 ปอนด์  ด้าน  โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ แข้งลิเวอร์พูล ที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมถึง 55.5 ล้านฟอลโลว์เวอร์ รั้งในอันดับ 7 โดยมีรายได้จากการโพสต์ไอจีโปรโมทสินค้าต่อหนึ่งโพสต์อยู่ที่ประมาณ 228,000 ปอนด์

คอนเทนต์แนะนำ
เปิดสาเหตุ “ดาร์วิน นูนเญซ” ฟอร์มยังไม่เปรี้ยงกับลิเวอร์พูล
“แมท ภีรนีย์” มาแล้ว! แจงดราม่า ยันไม่ใช่มือที่สาม “อั้ม-พก”

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ