สายการบินเวียดนาม โพสต์เจิมต้อนรับรองแชมป์ทีมไทย ก่อนลบออก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เพจสายการบิน ของประเทศเวียดนาม โพสต์รูปทีมไทย ด้วยข้อความฟันธงไปก่อนว่าทีมช้างศึก จะได้แค่เพียงรองแชมป์ ก่อนลบออกในเวลาต่อมา

ฟุตบอลอาเซียนคัพ 2022 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติไทย  แชมป์ 6 สมัย กับ เวียดนาม แชมป์ 2 สมัย ยังไม่ทันที่จะเปิดฉาก ก็มีเรื่องบลั๊ฟกันก่อนเกมทะยอยมาให้เห็นกัน โดยสายการบิน แปซิฟิก แอร์ไลน์ (PACIFIC AIRLINES) ของเวียดนาม ที่ได้นำนักเตะไทย เหินฟ้าด้วยเที่ยวบินที่ VN6822 สู่สนามบินฮา นอยไบ่ ได้มีการโพสต์ต้อนรับนักเตะทีมชาติไทย ด้วยข้อความ ที่แปลเป็นภาษาไทยว่า  "เรายินดีที่ได้มีโอกาสรับส่งรองแชมป์ AFF" ก่อนที่จะมีการลบข้อความดังกล่าวในเวลาต่อมา

 

ย้อนเช็กสถิติ ไทย พบ เวียดนาม ก่อนดวลรอบชิงฯ อาเซียนคัพ 2022

คาดการณ์ผู้เล่น 11 ตัวจริง ไทย บุกเยือน เวียดนาม

ส.บอล ถกฝ่ายความปลอดภัยสรุปบทลงโทษแฟนบอลป่วน วางมาตรการรอบชิง นัดที่ 2

จากนั้นได้เปลี่ยนเป็นข้อความเชิงบวก คือ "ทีมชาติไทยเดินทางถึงประเทศเวียดนามเพื่อลงแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนัดแรก  เราเองนั้นยินดีที่มีโอกาสรับส่งทีมชาติไทยและต้อนรับอย่างอบอุ่น แฟนๆ ก็อย่าลืมให้การสนับสนุนพวกเขา ส่วนแฟนของเราก็อย่าลืมเชียร์ทีมชาติเวียดนามในช่วงเย็นวันนี้"

อย่างไรก็ตามข้อความในเชิงลบ ก็มีแฟนบอลในโซเชียลแคปข้อความดังกล่าวเอาไว้ได้ทันเวลา 

สำหรับทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ โดยเกมแรกจะเตะที่ มี ดินห์ สเตเดียม ในวันที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น.ตามเวลาประเทศไทยและจะกลับมาเตะที่ ธรรมศาสตร์ ในวันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสด MCOT HD 30 และ T-Sports 7

คอนเทนต์แนะนำ
วิเคราะห์บอล !! พรีเมียร์ลีก แมนยู พบ แมนฯ ซิตี้ 14 ม.ค.66
พ็อตเตอร์ ชี้ใบแดง เฟลิกซ์ จุดเปลี่ยน เชลซี บุกแพ้ ฟูแล่ม

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

ใช้ปากเตะบอล  | ยูโร 2024

ใช้ปากเตะบอล | ยูโร 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ