เวียดนาม แอร์ไลน์ ให้สิทธิ์ ปาร์ค ฮัง ซอ บินฟรีเกาหลี-เวียดนาม ตลอดชีพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สายการบินเวียดนาม แอร์ไลน์ส ( Vietnam Airlines) ให้สิทธิ์ "ปาร์ค ฮังซอ" บินฟรีพร้อมภรรยา เส้นทางเกาหลีใต้ - เวียดนาม ตลอดชีวิต

หลังประกาศอำลาการคุมทีมชาติเวียดนาม โดยเกมนัดชิงชนะเลิศ อาเซียนคัพ 2022 ที่แพ้ให้กับ ทีมชาติไทย 0-1 คือเกมสุดท้าย โดย ปาร์ค ฮัง ซอ ที่พัฒนาและสร้างความสำเร็จให้กับทัพ "ดาวทอง" มาถึง 5 ปี จนทำให้แฟนๆ เวียดนามยอมรับในฝีมือ และความสำเร็จ พร้อมกับกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานกุนซือ ล่าสุด สายการบินเวียดนาม แอร์ไลน์ส ( Vietnam Airlines) สายการบินแห่งชาติประเทศเวียดนาม ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับ ปาร์ค ฮัง ซอ  

 

ปาร์ค ฮัง ซอ ชี้ เวียดนาม ต้องชนะไทย 1-0 เท่านั้นถึงคว้าแชมป์อาเซียน

"ปาร์ค ฮัง ซอ" ลั่น มาเยือนไทยเพื่้อชนะ มีแผนรับมือ" ธีราทร"

ด้วยการประกาศมอบตั๋วเครื่องบินชั้นบิสสิเนส คลาส ( BUSINESS CLASS ) ไปกลับประเทศเกาหลีใต้และเวียดนาม ตลอดชีวิต รวมไปถึงภรรยาของกุนซือรายนี้จะได้รับสิทธิ์เช่นกัน 

"โค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ แม้จะนำทีมเวียดนามเสร็จสิ้นภารกิจหลังการแข่งขัน AFF Cup 2022 แต่ความรักและความเคารพของแฟน ๆ ชาวเวียดนามหลายสิบล้านคนที่มีต่อโค้ช ปาร์คจะยังคงอยู่ตลอดไป สายการบินเวียดนามเชื่อว่านี่จะเป็นของขวัญที่มีความหมายสำหรับโค้ชปาร์คและภรรยาของเขาในการเดินทางระหว่างเกาหลีและเวียดนามในอนาคต" ตัวแทนของสายการบินเวียดนาม เผย

สำหรับ ปาร์ค ฮังซอ วัย 65 ปี จะหมดสัญญาคุมทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 31 มกราคม 2565 ตลอดการคุมทัพ "ดาวทอง" พาทีมเป็นแชมป์อาเซียน 1 สมัย (2018), ซีเกมส์ 2 สมัย (2019, 2021 ) และรองแชมป์ ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2018  

คอนเทนต์แนะนำ
เปิดตารางไหว้ตรุษจีน ปี 66 รวม 5 เวลาไหว้เจ้าให้เฮงๆ รวยๆ
"ส้ม" ผลไม้มงคล สัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง วันตรุษจีน

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ