ไทยลีก เผย กองสลากพลัส ลีก ยังไปต่อ ชี้คดียังไม่ถึงที่สิ้นสุด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
บริษัท ไทยลีก เผย กองสลากพลัส ลีก ยังใช้ชื่อการแข่งขันต่อไป เนื่องจากคดียังไม่ถึงที่สิ้นสุด

หลังจากทางกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส)  ได้ทำการแจ้ง 2 ข้อหาหนัก คดีร่วมกันฟอกเงิน ,ร่วมจัดให้เล่นการพนัน กับทางบริษัทขายล็อตเตอรี่ออนไลน์ "กองสลากพลัส" ซึ่งมี "นอท" พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์  เป็นซีอีโอ อีกทั้งเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลไทยลีก 3 (ลีก ภูมิภาค) หรือ กองสลากพลัส ลีก  โดยขอศาลสั่งปิดแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ ซึ่งจากกรณีดังกล่าวทำให้อาจมีการเปลี่ยนแปลงสปอนเซอร์ หรือผู้สนับสนุนหรือไม่นั้น

DSI แจ้ง 2 ข้อหาหนัก"นอท กองสลากพลัส" ขอศาลสั่งปิดแพลตฟอร์มหวยออนไลน์

ไทยลีก 3 ได้ผู้สนับสนุนใหม่ เตรียมเปิดฉากโม่แข้ง 10 ก.ย.นี้

เรื่องนี้นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้เปิดเผยกับทางทีมข่าวกีฬา PPTV ว่า เรื่องตรงนี้ยังเป็นเพียงขั้นตอนแรกที่มีการแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งทางกองสลากพลัส ยังเป็นผู้บริสุทธิ์ ตรงนี้คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของขั้นตอนทางกฎหมาย กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และดีเอสไอ ดำเนินการไป ว่าสุดท้ายแล้ว กองสลากพลัส ผลจะเป็นอย่างไร ผิดหรือไม่ และทางกองสลากพลัส ก็ยังมีสิ้นไปสู้คดี รวมถึงคดีนั้นยังไม่สิ้นสุด

โดยทาง ไทยลีก นั้นที่ผ่านมาถือว่าปฏิบัติตามคำสั่งของศาล และก็เคารพกฎหมาย ว่าจะผิดหรือสนับสนุนไม่ได้ต่อหรือจะออกมาเป็นในแบบไหน ไทยลีกก็พร้อมปฏิบัติตามปฏิบัติตาม ซึ่งตอนนี้เรื่องดังกล่าวมันยังไม่ชัดเจน และมีข้อยุติ

ก่อนหน้านี้ฟุตบอลไทยลีก 3 เผชิญปัญหาเรื่องสปอนเซอร์มาตลอด โดยเฉพาะฤดูกาล 2021-2022 ก็เคยใช้ชื่อการแข่งขันตามสปอนเซอร์ว่า มังกรฟ้าลีก เป็นต้น  

คอนเทนต์แนะนำ
เช็กวัน! เปิดรับสมัครสอบ ก.พ.66 ทุกระดับ จำนวนกว่า 3 แสน ที่นั่ง
“บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” เปิดให้ผู้ลงทะเบียนตรวจสอบสถานะ 3 ช่องทาง
เรื่องต้องห้ามก่อนเข้านอน เพื่อคุณภาพการนอนที่ดี ตื่นมาสดชื่น!

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ