เป๊ป ไม่ตัดอีก 4 ทีมร่วมลุ้นล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก

โดย PPTV Online

เผยแพร่

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่ายังมีอีก 4 ทีมที่ได้ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ นอกจากทีมตัวเอง และ อาร์เซน่อล

พรีเมียร์ลีก สถานการณ์ในเวลานี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แซง อาร์เซน่อล ขึ้นไปเป็นจ่าฝูง หลังจากทีมคว้าชัยเหนือทีม "ปืนใหญ่" 3-1 เมื่อกลางสัปดาห์ ทำให้มีประตูได้เสียดีกว่า แม้แต้จะเท่ากันก็ตาม

แม้สื่อจะมองว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และอาร์เซน่อล อยู่ในข่ายที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 แต่ทางด้าน เป๊ป กวาดิโอล่า ยังมองว่ามีอีก 4 ทีมที่อยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษ เช่นกัน

 

ซูเปอร์คอมฯ วิเคราะห์ แมนฯซิตี้,อาร์เซน่อล ทีมใดแชมป์พรีเมียร์ลีก

"เป๊ป" ถ่อมตัวยังไม่คิดถึงแชมป์แม้ขึ้นจ่าฝูง

"เป๊ป" สร้างสถิติใหม่เก็บชัยชนะมากสุด หลังคุมทีมครบ 250 นัด

โดยนายใหญ่แห่งถิ่น เอติฮัต บอกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนิวคาสเซิ่ล ก็เป็นอีก 2 ทีมที่อยู่ในข่าย เพราะยังมีอีกหลายเกมในฤดูกาลนี้ให้ได้ลุ้น ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ก็ผลงานไม่ได้ห่าง และ ไบรท์ตัน ก็ยังมีเกมตกค้างถึง 2 เกม ซึ่ง 2 ทีมหลังก็จะตัดทิ้งไปไม่ได้เช่นกัน 

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ