โปรไทยแชร์เทคนิคใน ฮอนด้า แอลพีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
3 นักกอล์ฟสาวไทย ร่วมแชร์เทคนิคและถ่ายทอดประสบการณ์ให้เยาวชนในฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก

สัปดาห์นี้ การแข่งขันกอล์ฟหญิงรายการใหญ่ที่สุดที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพอย่าง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 จะแข่งขันกันที่สยาม คันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา ระหว่างวันที่  23-26 กุมภาพันธ์  แต่ก่อนเริ่มอีเวนต์หลัก ก็มีกิจกรรมดี ๆ ให้แฟนกอล์ฟรุ่นเยาวได้มาฝึกวงสวิงแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโปรกอล์ฟสาวไทย ดีกรีระดับโลก ในฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก 

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 พร้อมเปิดฉากดวลวงสวิง พีพีทีวี ยิงสด

"โปรว่าน" จารวี ลุย Honda LPGA Thailand 2023 ต่อเนื่องปีที่ 2

โปรโม-โปรเม สองพี่น้องร่วมสู้ศึก Honda LPGA Thailand 2023

โดยปีนี้ได้ “โปรว่าน” จารวี บุญจันทร์, “โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน และ “โปรเปียโน” อาพิชญา ยุบล 3 สาวไทยที่คว้าทัวร์การ์ดแอลพีจีเอในฤดูกาลนี้สำเร็จ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และเทคนิคให้กับน้อง ๆ 50 คนแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งมีนักกอล์ฟเยาวชนจาก PPTV จูเนียร์ กอล์ฟ ได้สิทธิ์เข้าร่วมกว่า 10 คน หนึ่งในนั้นคือ “พีท” ปวรวัสส์ เนตรนิลวีรโชติ เผยว่าตื่นเต้นที่ได้เรียนรู้จากมืออาชีพและฝันอยากเทิร์นโปร

นอกจากกิจกรรม จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก ยังมีกิจกรรมโฟโตคอล ถ่ายภาพกับนักกีฬาริมหาดพัทยาและงานเลี้ยงต้อนรับโปรสาวจากทั่วโลกกว่า 70 คนที่จะร่วมแข่งขัน แฟนกอล์ฟสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและการถ่ายทอดสดฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 ได้ทาง PPTVHD36 ทั้งหน้าจอ และทางออนไลน์

คอนเทนต์แนะนำ
ราคาทองวันนี้ "ดีดขึ้น 100 บาท"
TRUE ปี 65 ขาดทุนหนัก 18,285 ล้านบาท ก่อนควบรวม DTAC
ลุกปัสสาวะบ่อยกลางดึก สัญญาณบอกโรคและภาวะหยุดหายใจ

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ