สเปอร์ส เซ็นเอฟวัน 15 ปี ผุดสนามแข่งในร่มใต้ดินที่ไวท์ ฮาร์ท เลน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ได้ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ 15 ปีกับศึกฟอร์มูล่าวัน ซึ่งจะถือเป็นการนำประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตใหม่ล่าสุดมาสู่กรุงลอนดอน โดยเฉพาะสนามแข่งรถใต้ดิน

ความร่วมมือครั้งนี้ยังจะได้เห็นการส่งมอบสนามแข่งรถโกคาร์ทไฟฟ้าในสนามแห่งแรกของโลกและสนามแข่งในร่มที่ยาวที่สุดในลอนดอน ณ สนามท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยมอันทันสมัย โดยจะเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ร่วงปี 2023

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในสนามกีฬาสุดไฮเทค ซึ่งจะเป็นแห่งเดียวในยุโรป จะเปิดให้บริการรในฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 พร้อมสนามแข่งสำหรับผู้ใหญ่และเยาวชนที่แยกจากกัน ซึ่งทั้งสองแห่งได้รับการรับรองโดย National Karting Association ทำให้เป็นสถานที่ที่มีศักยภาพในอนาคตสำหรับ

 

“เทน ฮาก” เปิดใจหลังพาแมนยูคว้าแชมป์แรกในรอบ 6 ปี

"เทน ฮาก" ปลุกใจผีคว่ำ "นิวคาสเซิ่ล" เพื่อแชมป์แรกในรอบ 6 ปี

การแข่งขันโกคาร์ทชิงแชมป์แห่งชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกจะตั้งอยู่ใต้อัฒจันทร์ฝั่งใต้ของสนาม รวมถึงกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตแบบอินเทอร์แอคทีฟ และร้านอาหารและเครื่องดื่ม

นอกจากนี้ จุดสนใจหลักของการเป็นหุ้นส่วนคือการสร้างโอกาสการฝึกงานและอาชีพสำหรับเยาวชนในท้องถิ่น และนำความหลากหลายมาสู่อุตสาหกรรมมอเตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงและกลุ่มคนที่ด้อยโอกาส

โดยทางศึกฟอร์มูล่า วัน จะร่วมมือกับท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ด้วยการเริ่มความยั่งยืนที่ส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ในการเป็นคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2030 นั้นสอดคล้องกับเป้าหมายของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในฐานะผู้ลงนามใน 'Race to Zero' ของ UN Sports for Climate Action Framework เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลงครึ่งหนึ่งภายในปี 2030 และกลายเป็นศูนย์ภายในปี 2040

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ