"สุรินทร์ โขงชีมูล" แถลงเรื่องส่วนตัว "อดีตนักบอล" หลอกสาวแต่งงาน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สโมสร สุรินทร์ โขงชีมูล เอฟซี ออกแถลงการณ์ หลังเกิดดราม่า นักฟุตบอลหลอกสาวยืมเงินแถมเทงานแต่งทำสูญเงินกว่า 3 แสนบาท ชี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล เหตุพ้นสภาพไปนานแล้ว

จากกรณีที่ สาวบุรีรัมย์ วัย 20 ปี แจ้งความเอาผิดนักฟุตบอลทีมดังจากจังหวัดสุรินทร์ ที่หลอกยืมเงิน พร้อมทั้งเทงานแต่งงาน ทำให้สูญเงินไปกว่า 3 แสนบาท จนกลายเป็นเรื่องดราม่าในสังคมออนไลน์นั้น

ล่าสุด สโมสรฟุตบอลสุรินทร์ โขงซีมูล เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก 3 ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวระบุว่า สโมสรฟุตบอลสุรินทร์ โขงชีมูล เอฟซี สโมสรฟุตบอลอาชีพ ภาคีสมาชิก สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

คอนเทนต์แนะนำ
อดีตแข้งไทยลีก 3 เทงานแต่ง ขนของหนีค้างค่าเช่า 2 เดือน
ไทยลีก ประกาศปรับโปรแกรมเปิดทางทีมชาติไทย เตะฟีฟ่าเดย์
เปิดช่องทาง "ยื่นอุทธรณ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ" ในกรณีที่ "คุณสมบัติไม่ผ่าน"

ขอเรียนให้ทราบว่า “นักฟุตบอลรายดังกล่าว เป็นอดีตนักกีฬาฟุตบอลของสโมสร ซึ่งได้ส่งชื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ช้าง เอฟเอ คัพ ปี 2022/23 และได้ทำการบอกเลิกสัญญาไปแล้ว หลังจบการแข่งขันในเลกแรกที่ผ่านมา”

สำหรับกรณีที่เป็นข่าว เกิดขึ้นหลังจากที่นักฟุตบอลรายดังกล่าว พ้นสภาพการเป็นนักฟุตบอลของสโมสร และสโมสรได้ชี้แจงข้อเท็จจริงไปแล้ว ข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนบุคคล ซึ่งส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของฝ่ายหญิงและครอบครัว สโมสรขอแสดงความห่วงใย และขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นสถานการณ์ครั้งนี้ ไปได้ด้วยดี จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

คอนเทนต์แนะนำ
9 อาหาร และ สิ่งของ ไม่ควรนำมาใส่บาตร อาจทำให้พระสงฆ์ต้องอาบัติได้
สบายใจได้! ไม่ใช่ลูกชิ้น - หนังปลากรอบ ปทส.ยันเนื้อ “ตัวเงินตัวทอง” ส่งร้านอาหารป่า
ไทม์ไลน์พร้อมวิธีร่วมลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ