"เชอริงแฮม" เชื่อ แมนยู คว้ามากกว่า 3 แชมป์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เท็ดดี้ เชอริงแฮม ตำนานนักเตะปีศาจแดง เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะคว้าได้มากกว่า 3 แชมป์ 

ตำนานนักเตะปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ร่วมกิจกรรมมิสแอนด์กรี๊ดกระทบไหล่แแฟนบอล ในแคมเปญ “Castrol GOLDEN GOAL” เพื่อเฉลิมฉลองการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ English Premier League ปี 2023 พร้อมนำ “ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ” บินลัดฟ้าจากอังกฤษ โดยมี เดอะตุ๊ก ปิยพงษ์ และ แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน พร้อมด้วย นิกกี้ ณฉัตร มาร่วมสร้างสีสันให้กับคนรักฟุตบอลอีกด้วย

คอนเทนต์แนะนำ
เทน ฮาก ยังไม่มองไกลพา แมนยู คว้า 4 แชมป์
แฟน "แมนยู" เชื่อทีมมีสิทธิ์ได้ 3 แชมป์ฤดูกาลนี้
เปิดช่องทาง "ยื่นอุทธรณ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ" ในกรณีที่ "คุณสมบัติไม่ผ่าน"

 

เท็ดดี้ เชอริงแฮม ได้พูดถึง ลูกยิงที่ตนประทับใจในศึกพรีเมียร์ลีก คือ ลูกที่ยิงได้ในเกมที่พบกับลิเวอร์พูล โดย เท็ดดี้ บอกว่า เกมนั้นเขามีจังหวะยิงได้หลายครั้ง แต่ไม่เป็นประตู จนลูกที่ได้ประตูเป็นลูกที่เขายิงไปเสียบใต้คาน ซึ่งผู้รักษาประตูในขณะนั้นเป็นเพื่อนเขาเอง คือ เดวิด เจมส์ ผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูลและทีมชาติอังกฤษ

นอกจากนี้ เท็ดดี้ ได้พูดถึง ตำแหน่งผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ คือ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ส่วนของกองกลาง คือ เควิน เดอ บรอยน์ จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ส่วนศูนย์หน้านั้น คือ เออร์ลิง ฮาแลนด์ จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ เนื่องจากมีการยิงแฮตทริกหลายเกมในศึกพรีเมียร์ลึก

หลังจากการสัมภาษณ์ นิกกี้ ณฉัตร ได้ถ่ายภาพร่วมกับ เท็ดดี้ เชอริงแฮม พร้อมถาม เท็ดดี้ว่า ฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะได้กี่แชมป์? เท็ดดี้ ตอบว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะคว้าแชมป์ไม่ต่ำกว่า 3 แชมป์

คอนเทนต์แนะนำ
9 อาหาร และ สิ่งของ ไม่ควรนำมาใส่บาตร อาจทำให้พระสงฆ์ต้องอาบัติได้
สบายใจได้! ไม่ใช่ลูกชิ้น - หนังปลากรอบ ปทส.ยันเนื้อ “ตัวเงินตัวทอง” ส่งร้านอาหารป่า
ไทม์ไลน์พร้อมวิธีร่วมลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ