ชาวกัมพูชา จี้ฝ่ายจัดซีเกมส์เผยข้อมูลตามจริง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ชาวกัมพูชา ออกมาจี้ฝ่ายจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2023 ให้อัปเดตความพร้อมตามความจริง อย่าให้ชาติอื่นยกขึ้นมาเป็นเรื่องล้อเลียนได้ หลังเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของ กัมพูชาเกมส์ เผยภาพการติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคมนี้ ซึ่งฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้เร่งมือเตรียมความพร้อมในส่วนต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ชาติที่มาเข้าร่วม โดยยืนยันว่าทุกอย่างจะเสร็จสิ้นก่อนเริ่มการแข่งขันแน่นอน แม้ว่าจะมีความกังวลจากชาติสมาชิกอาเซียนเรื่องความพร้อม หลังสนามแข่งขัน และหมู่บ้านนักกีฬา ยังไม่เรียบร้อย

คอนเทนต์แนะนำ
กกท. เผยค่าลิขสิทธิ์ซีเกมส์ กัมพูชา เรียกไทย แพงที่สุด
กัมพูชาปรับกฎฟุตบอลชายในซีเกมส์ ใช้นักเตะยู-22 ปี ไร้โควตาอายุเกิน
อุตุฯ เตือนฉบับ 1 "พายุฤดูร้อน" เช็กพื้นที่เสี่ยงภัย 12-14 มีนาคม 66

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของซีเกมส์ครั้งนี้ “Cambodia 2023” ได้มีการเผยภาพการติดตั้งอินเตอร์ความเร็วสูง (WIFI) ที่สนามกีฬาหลักและสถานที่จัดงานทุกแห่ง แต่ปรากฎว่ามีชาวกัมพูชา เข้ามาทักท้วง พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าเป็นการติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงจริงหรือไม่ โดยมีบางรายได้ระบุว่า ภาพดังกล่าวเป็นการบริการโทรศัพท์ ไม่ใช่อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รวมถึงถามทางฝ่ายจัดการแข่งขันว่า “ทำไมสนามกีฬาแห่งชาติ จึงมีเก้าอี้ไม่เหมือนกับสนามมรดกเตโช

นอกจากนี้ชาวกัมพูชา ยังได้เรียกร้องให้ฝ่ายจัดการแข่งขัน อัปเดตการนำเก้าอี้มาติดตั้งที่สนามกีฬา ว่ามีความคืบหน้าอย่างไร และเรียกร้องให้อัปเดตความพร้อมในการเตรียมการแข่งขันตามความจริง อย่าให้ชาติอื่น ๆ มาล้อเลียนได้

คอนเทนต์แนะนำ
เปิดยืนยันตัวตน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เสาร์-อาทิตย์ 3 ธนาคารรัฐในห้าง เริ่ม 11 มี.ค.นี้
ดาวมฤตยูย้าย 2566 มีวิธีรับมืออย่างไร?
อลป.ไทยไม่ขวาง กัมพูชาจัด "กุน ขแมร์" ยันไม่ส่งนักกีฬาแข่ง
วิธีใช้สิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5" จองโรงแรม-ที่พัก ผ่าน "แอปฯ เป๋าตัง"
7 เมนูจานโปรด “โซเดียมสูง” อร่อยปากลำบากไต กินบ่อยเสี่ยงไตเรื้อรัง

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ