กาบี โดนยกเลิกสัญญาอาชีพทางการ บาร์เซโลน่า เสี่ยงเสียฟรีซัมเมอร์นี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กาบี โดนยกเลิกสัญญาอาชีพอย่างเป็นทางการ ขณะที่ทางด้าน บาร์เซโลน่า เสี่ยงเสียนักเตะอนาคตไกลรายนี้ไปแบบฟรีๆ ซัมเมอร์นี้

เว็บไซต์ของ ลา ลีกา ( La Liga) ในประเทศสเปน ได้ประกาศยกเลิกการลงทะเบียนสัญญาฉบับใหม่ของ กาบี  อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยหลังจากการอุทธรณ์ในครั้งล่าสุดของบาร์เซโลน่า ไม่สำเร็จ 

ภายในเว็บไซต์ได้มีการใส่หมายเลข 30 แทนที่หมายเลข 6 ให้กับ กาบี ซึ่งนั่นหมายถึงว่าเวลานี้กองกลางรายนี้จะต้องกลับไปใช้สัญญานักเตะเยาวชนและกำลังจะหมดสัญญากับบาร์เซโลน่าหลังจบฤดูกาลนี้ 

คอนเทนต์แนะนำ
“สัปดาห์หนังสือ 2566” จัดที่ไหน เริ่มเมื่อไร เปิด-ปิดกี่โมง
เลือกตั้ง 2566 : เปิดวิธีลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ทั้งใน-นอกเขตเลือกตั้ง
“Motor Show 2023” จัดงานวันไหน-เช็กวิธีเดินทาง จุดจอดรถ ที่นี่!

 

 

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ บาร์เซโลน่า มีเวลาจนถึงก่อนจบฤดูกาลนี้ที่จะแก้ไขเรื่อนี้ให้เสร็จโดยเร็วที่สุด เพราะไม่เช่นนั้นทีมจะต้องเสียกองกลางวัย 18 ปีรายนี้ออกไปจากทีมแบบไม่มีค่าตัว

สำหรับเรื่องของเจ้าหนูมหัศจรรย์รายนี้มาจากสาเหตุที่ศาลพาณิชย์ ในเมืองบาร์เซโลน่า มีการกลับคำตัดสินในกรณีของการขึ้นทะเบียนนักฟุตบอลของบาร์เซโลน่า ในรายของ กาบี เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา หลังบาร์ซ่าเพิ่งตกลงสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะได้เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2022 ในสัญญามูลค่าปีละ 8 ล้านยูโร พร้อมค่าฉีกสัญญา 1,000 ล้านยูโร

ซึ่งตรงนี้ ลา ลีกา ได้ออกคำสั่งในการคัดค้านการขึ้นทะเบียนของกาบี ที่ได้รับฉบับใหม่กับบาร์เซโลน่า แต่ทีมแห่งแคว้นคาตาลัน  ยื่นคำร้องต่อศาลพาณิชย์ ซึ่งได้ตัดสินให้บาร์ซาเป็นฝ่ายชนะ ทำให้ลาลีกาจำเป็นจะต้องขึ้นทะเบียนนักเตะ ให้กับกาบีไปก่อน แต่จากนั้น ลา ลีกาได้ยื่นอุทธรณ์อีกครั้งและประสบความสำเร็จ โดยระบุทางบาร์เซโลน่า ได้ส่งเอกสารสำหรับการขึ้นทะเบียนหลังจากเส้นตาย นั่นเอง ทำให้การขึ้นทะเบียนจึงเป็นโมฆะ

คอนเทนต์แนะนำ
“ลิเวอร์พูล”สนคว้า“กาบี”เสริมทัพซัมเมอร์นี้
ศาลสเปนยกเลิกลงทะเบียน “กาบี” เป็นแข้งชุดใหญ่
อาลัย “ถนอม สามโทน” เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับ
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 เช็ก! ช่วงเวลายืนยันตัวตน-วันเริ่มใช้สิทธิ
8 วิธีเลี่ยง “มะเร็งตับ” ใครบ้างเสี่ยง ? ควรตรวจสุขภาพแบบเจาะจง

Olympic2024-2_B Olympic2024-2_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ