"เศรษฐา" ชี้ "ชนาธิป" อยากกลับไทย เพราะต้องการลงเล่นต่อเนื่อง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทยเชื่อมีโอกาสสูงที่ "เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์’ จะกลับมาเล่นที่ไทยอีกครั้ง เนื่องจากอยากลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ พร้อมชี้เป็นเรื่องที่ดีที่นักเตะไทยเนื้อหอม ไปเล่นที่ญี่ปุ่นเพื่อต่อยอดวงการบอลไทยในอนาคต

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรค พท. และประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ฐานะคนคุ้นเคยกับนายชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย และนักฟุตบอลสโมสรคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (ประเทศญี่ปุ่น) กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวการย้ายสโมสรกลับมาค้าแข้งที่ประเทศไทยว่า ได้คุยกันตามประสาพี่น้อง เชื่อว่ามีโอกาสมากที่เจ้าตัวจะกลับมาเล่นที่ประเทศไทย เพราะนายชนาธิป ยังอยู่ช่วงที่สูงสุดในชีวิตการเล่นฟุตบอลของเขา 

คอนเทนต์แนะนำ
กรมอุตุฯ พยากรณ์ฝนสะสม 10 วันล่วงหน้า ระหว่าง 13-22 มิ.ย.
โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ศึกเนชั่นส์ ลีก 2023 วันที่ 15 มิ.ย.66
เช็คแนวเขตเวนคืนขยายถนน"เพชรเกษม-สุขสวัสดิ์" พร้อมเชื่อมกาญจนาภิเษก

 

 

 

“ผมเชื่อว่าเจคงอยากลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ แต่อย่างไรก็ตามก็คงต้องให้เกียรติรอฟังคำตอบที่ชัดเจนจากตัวเจ รวมถึงต้นสังกัดปัจจุบัน และสังกัดในอนาคตจะดีที่สุด” นายเศรษฐา กล่าว

เมื่อถามว่า การที่นักฟุตบอลสัญชาติไทยต่างได้รับความสนใจจากสโมสรต่างประเทศ นายเศรษฐา กล่าวว่า เป็นเรื่องดี เพราะมาตรฐานเราจะได้สูงขึ้น ไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มาพัฒนาวงการฟุตบอลไทยให้ดีกว่าเดิม.

คอนเทนต์แนะนำ
"ปรเมศวร์" ซัด ถ้าเอกสารหุ้น เท็จ 4 คนเสี่ยงติดคุก
“เบี้ยผู้สูงอายุ 2566” เช็กเงื่อนไข วิธีลงทะเบียน พร้อมปฏิทินการจ่ายเงิน
ส.ว.จับตาคดี "พิธา" หุ้น ITV กระทบโหวตนายกรัฐมนตรี

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ