"ลำพูน วอริเออร์" แถลงการณ์เปลี่ยนกลุ่มผู้บริหารหลักรายใหม่


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ลำพูน วอริเออร์ ออกแถลงการณ์ ร่วมมือกับ บริษัท แอลซี หินอ่อน (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นกลุ่มผู้บริหารหลักรายใหม่ของสโมสร มีผลนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว กรณีตำรวจ PCT จับกุม "บอสตาล" นายพงษ์ศิริ ฐานราชวงศ์ศึก ประธานทีมฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ข้อหาเป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ และฟอกเงิน ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด เวลา 19.03 น. เพจเฟซบุ๊ก Lamphun Warriors โพสต์ข้อความว่า สโมสรลำพูน วอริเออร์ ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ บริษัท แอลซี หินอ่อน (ไทยแลนด์) จำกัด | LC MARBLE (THAILAND) Co.,LTD ในฐานะกลุ่มผู้บริหารหลักรายใหม่ของสโมสรฯ โดยมีผลนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

บุกจับ ปธ.ลำพูน วอริเออร์ ฟอกเงินเว็บพนันซื้อทีมฟุตบอล จ่อยึดทีม

ทีมฟุตบอล ลำพูน แถลงโต้ปัดเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์

ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุน และช่วยยกระดับทัพ "ราชันโคขาว" ให้เข้มแข็ง ยั่งยืน และมั่นคงในอุตสาหกรรมฟุตบอลไทย ตลอดจนยกระดับความเป็นมืออาชีพของสโมสรให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับ บริษัท แอลซี หินอ่อน (ไทยแลนด์) จำกัด นั้นประกอบธุรกิจเกี่ยวกับหินอ่อนแบบครบวงจร ทั้งธุรกิจโรงผ่าหินอ่อน, จัดจำหน่ายหินอ่อน-หินอ่อนเทียม ส่งออกจำหน่ายไปทั่วโลก

ซึ่งสโมสรฯ มั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยให้สโมสรเติบโตในทุกๆ ภาคส่วน ทั้งใน และนอกสนาม เพื่อตอกย้ำความภาคภูมิในการเป็นตัวแทนของพี่น้องแฟนบอลลำพูน วอริเออร์ และจังหวัดลำพูนอย่างแน่นอน

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ