หัวหน้านักกีฬาไทย เชื่อจีนไร้ปัญหาเป็นเจ้าภาพเอเชียนเกมส์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"บิ๊กต้อม" นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย เชื่อจีนไร้ปัญหาเจ้าภาพเอเชียนเกมส์ เตรียมเดินทางไปสำรวจพื้่นที่ตั้งไทยเฮาส์

"บิ๊กต้อม" นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าทัพนักกีฬาไทย กล่าวถึงความพร้อมของทัพกีฬาไทยก่อนการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2022 ที่เมืองหางโจว ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 23 กันยายน - 8 ตุลาคม 2566  หลังจากเลื่อนจากปีที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งเวลานี้ได้มีการประชุมไปแล้ว 2 ครั้ง และทางการกีฬาแห่งประเทศไทย ก็จะได้เดินทางไปสำรวจพื้นที่ๆ จะใช้ตั้งไทยเฮาส์ ด้วยเช่นกัน

 

“ซันนี่ เกวลิน” คนไทยหนึ่งเดียว ประกบ “แจ็คสัน หวัง” ร่วมร้องเพลง “เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19”

"บิ๊กต้อม" นำทัพนักกีฬาไทย เชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสา เปิดฉากซีเกมส์

“บิ๊กต้อม” เตือนทัพซีเกมส์ไทย ระวังตัวช่วงสงกรานต์

"ได้มีการไปประชุมที่จีนมาแล้วครั้งหนึ่ง และเมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีการประชุมออนไลน์ผ่านระบบซูม อีกรอบ และได้มีการกำหนดในเรื่องต่างๆ รวมไปถึงกำหนดการเดินทางของนักกีฬาไทย และในอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย และทีมงานจะได้เดินทางไปสำรวจพื้นที่ๆ จะตั้งไทยเฮาส์"

"ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มันจะมีการแข่งขันหลายเมืองมาก เราก็ไปเตรียมความพร้อมของนักกีฬาไทย แล้วก็เตรียมและก็เตรียมกำหนดการต่างๆ ของนักกีฬาไทย"
"โดยเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาทางเจ้าภาพจีน ได้เชิญทั้ง 42 ชาติ ไปดูหมู่บ้านนักกีฬา ไปดูสนามการแข่งขันต่างๆ ในหลายๆ สนาม เป็นเวลา 3 วัน ซึ่งทางเจ้าภาพได้แสดงถึงความพร้อม"

"คิดว่าจีนมีประสบการณ์หลายครั้ง คิดว่าการจัดแข่งขันเอเชียนเกมส์ ในครั้งนี้ คงเรียบร้อยดีแล้วก็ไม่มีปัญหา"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ