อัล เคไลฟี่ ขีดเส้นตาย "เอ็มบัปเป้" ให้เวลา 2 สัปดาห์ต้องตัดสินใจ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ ประกาศขีดเส้นตาย คีเลียน เอ็มบัปเป้ ให้เวลาตัดสินใจภายใน 2 สัปดาห์ จะอยู่หรือย้ายทีม

หลัง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ประกาศแต่งตั้ง หลุยส์ เอ็นริเก้ เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แทน คริสตอฟ กัลติเยร์ ด้วยสัญญา 2 ปี

นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ ประธานสโมสรเปแอเช ตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส ที่ก่อนหน้านี้ประกาศความชัดเจนว่าจะไม่ใช้ออปชั่นต่อสัญญาอีก 1 ปีออกไป แต่จะเล่นให้กับ เปแอสเช จนหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

คอนเทนต์แนะนำ
นักร้องดัง “โคโค่ ลี” จบชีวิตตัวเอง หลังป่วยซึมเศร้า
เช็กสิทธิ! “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” เดือน ก.ค.66 จ่ายอะไรบ้าง
สภาพอากาศวันนี้ 6 ก.ค. ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง กทม.ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 60

 

 

 

ประธานสโมสรเปแอเช  กล่าวกับ เลอ ปารีเซียง สือดังว่าตกใจมากที่รู้ว่าเอ็มบัปเป้ตั้งใจปล่อยฟรี คีเลียนเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยม เป็นสุภาพบุรุษ และย้ายออกไปแบบฟรีๆ ตอนที่เราเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส มันไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับเขา ผมช็อคและผิดหวังที่ได้ยินเรื่องนี้ 

เราต้องการให้ เอ็มบัปเป้ อยู่ต่อ แต่เขาไม่สามารถย้ายออกไปแบบฟรีๆได้ มันชัดเจนและเรียบง่ายมาก มันเป็นข้อตกลงทางวาจาและ เอ็มบัปเป้ ยังกล่าวต่อสาธารณชนในการให้สัมภาษณ์ ดังนั้นมันจึงไม่เป็นที่ถกเถียงกัน 

เรามีข้อตกลงกับ เอ็มบัปเป้ ในขณะที่เขายืนยันข้อตกลงด้วยวาจา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงตกใจ ในวงการฟุตบอล คุณไม่มีทางเห็นนักเตะที่ดีที่สุดของคุณออกจากสโมสรไปแบบฟรีๆ มันไม่มีวันเกิดขึ้น คีเลียน เอ็มบัปเป้ เขาต้องตัดสินใจในสัปดาห์หน้าหรือในสองสัปดาห์ ไม่เกินนี้ ถ้าเขาไม่ต้องการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ประตูก็เปิดอยู่ ไม่มีใครใหญ่กว่าสโมสร ไม่มีนักเตะ แม้แต่ผม มันชัดเจนมาก 

คอนเทนต์แนะนำ
เปแอสเช ประกาศยกเลิกสัญญา กัลติเยร์ ตำแหน่งกุนซือของทีม
เปแอสเช ตั้ง เอ็นริเก้ กุนซือคนใหม่ ด้วยสัญญา 2 ปี

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

ไกเซอร์สเลาเทิร์น

VS

เลเวอร์คูเซ่น

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ