ฟาบินโญ่ พร้อมสนุน แม็ค อัลลิสเตอร์-โซบอสไล ประสบความสำเร็จกับลิเวอร์พูล


โดย PPTV Online

เผยแพร่




ฟาบินโญ่ เปิดใจตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ แม็ค อัลลิสเตอร์ และ โดมินิค โซบอสไล พร้อมสนับสนุนทั้งคู่ประสบความสำเร็จกับทีม

ฟาบินโญ่ กองกลางตัวรับของลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของสโมสรว่าตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ กองกลางป้ายแดงเจ้าของเสื้อหมายเลข 10 คนใหม่ และ โดมินิค โซบอสไล กองกลางหมายเลข 8 และจะช่วยสนับสนุนให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จที่ลิเวอร์พูล 

แม็ค อัลลิสเตอร์ และ โซบอสไล จะเริ่มเตรียมปรีซีซั่นกับทีมในเร็วๆนี้ ที่ AXA Training Center หลังย้ายมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

คอนเทนต์แนะนำ
สภาพอากาศวันนี้ 10 ก.ค. 66 รับมือฝนฟ้าคะนอง กทม.-ปริมณฑลโดน 70 %
"ธาริต" ลั่นไม่มีอะไรจะเสีย เตรียมแฉข้อมูลลับคดี 99 ศพ
โควิด-19 รอบสัปดาห์ ติดเชื้อทะลุกว่า 1 พันราย ป่วยหนัก-เสียชีวิตลดลง

 

 

ฟาบินโญ่ เป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่นกลุ่มแรกที่เข้ามาพรีซีซั่นกับทีมในฤดูกาล 2023-24 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และแสดงความตื่นเต้นที่จะมีโอกาสเล่นร่วมกับกองกลางคนใหม่ของทีม 

คอนเทนต์แนะนำ
อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ เปิดตัวลิเวอร์พูล สวมเบอร์ 10
ลิเวอร์พูล เปิดตัว โซบอสไล สัญญา5 ปี พร้อมเสื้อเบอร์ 8

กองกลางชาวบราซิเลี่ยน กล่าวว่าผมคิดว่าเราเสียผู้เล่นกองกลาง 3 คนที่สำคัญจริงๆสำหรับเราน่าจะช่วง 5 หรือ 6 ปีที่ผ่านมา เป็นเรื่องดีที่จะนำผู้เล่นดีๆ เข้ามาในตำแหน่งนั้น เพราะเราต้องการพวกเขา ในแนวทางที่เราเล่น ความเข้มข้นที่เราเล่น เราไม่ต้องการแค่สามหรือสี่คนเสมอไป แต่อาจถึงหกคนในตำแหน่งนี้ในทีม

ฟาบินโญ่ กล่าวต่อว่า ใช่ เป็นเรื่องดีที่มีผู้เล่นสองคนนี้อยู่กับเราตอนนี้ เราเล่นกับพวกเขาอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงรู้ว่าพวกเขาดีแค่ไหน เป็นเรื่องดีที่มีพวกเขาอยู่ในทีม

หลังจากที่ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่, นาบี เกอิต้า, เจมส์ มิลเนอร์ และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน คือบรรดาผู้ที่อำลาลิเวอร์พูลหลังจบฤดูกาลที่แล้ว ที่ช่วยให้ทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ จบอันดับที่ 5 ของพรีเมียร์ลีก 

เมื่อถามเกี่ยวกับกระบวนการ 'สร้างสิ่งใหม่' ก่อนฤดูกาลที่จะมาถึง ฟาบินโญ่ อธิบายว่า "ใช่ ฟุตบอลก็แบบนี้ บางครั้งเราจะสูญเสียเพื่อนที่ดีไปบางคน นั่นเป็นกรณีของ บ๊อบบี้ ย้ายออกไปแล้ว ผมขอให้เขาและครอบครัวได้รับสิ่งที่ดีที่สุด 

เราต้องมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นที่เรามีในตอนนี้ ในขณะนี้ แม็ค อัลลิสเตอร์ และ โซบอสไล มาถึงแล้ว ผมยังไม่ได้เจอพวกเขา พวกเขามีวันหยุดอีกสองสามวัน เราแค่หวังว่าพวกเขาพร้อมที่จะอยู่กับเรา เราจะช่วยพวกเขาในการปรับตัวและหวังว่าพวกเขาจะพร้อมและได้รับแนวคิดจากทีมโดยเร็วที่สุด

คอนเทนต์แนะนำ
ปฏิทินวันหยุดเดือนกรกฎาคม 2566 เช็กเลยวันที่ 31 ก.ค. หยุดไหม
เปิดโผโรงแรมไทย 4 แห่ง ติดอันดับดีที่สุดในโลก
"โกหกจนเป็นนิสัย"และเทคนิค "จับคนโกหก" ตามหลักจิตวิทยา

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ