"เดอะ แพ็คแมน" ปาเกียว ถึงไทย เตรียมเซ็นสัญญาไฟต์พิเศษ ต่อยบัวขาว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนนี่ ปาเกียว ยอดนักชกแชมป์โลกชาวฟิลิปปินส์เดินทางถีงประเทศไทย เพื่อเตรียมเซ็นสัญญาและแถลงข่าวศึกมวยไฟต์ถล่มโลก “เดอะแมตช์ ออฟ เลเจ้นด์ 3” พบกับ บัวขาว บัญชาเมฆ

นาย วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดไฟต์พิเศษ "เดอะแมตช์ ออฟ เลเจ้นด์ 3” ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ พบกับ แมนนี่ ปาเกียว ได้ทำการต้อนรับ แมนนี่ ปาเกียว อดีตแชมป์มวยโลก 8 รุ่นชาวฟิลิปปินส์  ที่เดินทางมาถึงประเทศไทย ด้วยเที่ยวบิน Private jet ETA  เพื่อเตรียมแถลงข่าวไฟต์พิเศษ ที่จะชกกับบัวขาว บัญชาเมฆ ในช่วงเดือนมกราคม ปี 2567 ซึ่งการแถลงข่าวไฟต์นี้ จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ที่ไอคอนสยาม

คอนเทนต์แนะนำ
เปิดวาร์ป ชัยวัฒน์ สถาวรวิจิตร สส. พรรคก้าวไกล ที่โซเชียลตามหา สีสันโหวตนายกรอบ 2
บช.น. แนะเลี่ยงเส้นทาง “ม็อบ 20 กรกฎา 66” ทั่วพื้นที่ กทม.
สอนมวย! "สมชัย"เผย กกต.เคยถูกเสนอชื่อซ้ำใน สนช. เหตุรธน.ไม่เขียนห้าม

 

 

หลังการเดินทางมาถึง "เดอะ แพ็คแมน" วัย 44 ปี เผยว่า "ดีใจที่ได้กลับมาเมืองไทย นานแล้วที่ไม่ได้มาที่นี่ เมืองไทยเปลี่ยนแปลงไปเยอะ ดีใจที่ได้กลับมา และได้กลับมาชกที่นี่" 

สำหรับเหตุผลที่เกิดไฟต์พิเศษนี้ นายวินิจ ให้เหตุผลว่า ครั้งหนึ่งได้เคยไปร่วม ปาร์ตี้ กับบัวขาว และเเจ็คสัน หวัง  ได้ถามถึงความฝันสูงสุดของบัวขาว ซึ่งความฝันของบัวขาวก็ตอบมาว่า  อยากขึ้นชกกับแมนนี ปาเกียว เลยถามต่อไปว่า ทำไมต้องเป็น ปาเกียว บัวขาวก็ตอบว่า เพราะเค้าเป็นที่สุดของโลกและเอเชีย ในมวยสากล"

นอกจากนี้นายวินิจ กล่าวต่อว่า มวยคู่นี้จะทุบทุกสถิติประเทศไทยตลอดกาล ความคาดหวังสูงมาก ทุกคนคงเดาสถานการณ์ได้อยู่แล้วว่า ปาเกียว เป็นใคร บัวขาว เป็นใคร โดยการชกจะเป็นในกติกามวยสากล แต่รายละเอียดอื่นๆ จะแจ้งอีกครั้งในการแถลงข่าว พร้อมยืนยันมวยคู่นี้เป็นการชกจริงจัง ไม่ใช่ชกโชว์ และจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก พร้อมกับมีคู่มวยประกอบรายการ ซึ่งจะเป็นคู่มวยรายการใหญ่มาจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการแสดงเอนเตอร์เทนเมนต์มาเกี่ยวข้องด้วย

"ปาเกียว" เตรียมคัมแบ็กล่าแชมป์โลกในวัย 44 ปี

สื่อเขมรโจมตี "บัวขาว" อ้างทำ "กุน ขแมร์" เสื่อมเสีย

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

ถ่ายทอดสด FIM Asia Road Racing Championship 2024

ถ่ายทอดสด FIM Asia Road Racing Championship 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ