แมนยู ประกาศเตรียมตัดสินอนาคต กรีนวู้ด ภายในสองสัปดาห์หน้า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ เมสัน กรีนวู้ด ภายใน 2 สัปดาห์ข้างหน้า

"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก จะประกาศการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ เมสัน กรีนวู้ด ภายใน 2 สัปดาห์ข้างหน้า หลังถูกสโมสรสั่งพักงานตั้งแต่มกราคม 2022 โดยตอนนี้เตรียมประกาศผลการสอบสวนภายในเกี่ยวกับกองหน้ารายนี้

ก่อนหน้านี้ ศูนย์หน้าวัย 22 ปี เจอปัญหาละเมิดและทำร้ายแฟนสาวจนเป็นคดีความ พร้อมกับถูกพักงาน แม้เวลานี้จะพ้นข้อกล่าวหาแล้วก็ตาม ซึ่งข้อกล่าวหาทั้งหมดต่อ กรีนวูด ถูกยกเลิกในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

คอนเทนต์แนะนำ
ตรวจหวยงวดนี้ - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ลอตเตอรี่ 31/7/66
ครั้งแรก! สลากดิจิทัล พบคนเดียวถูก 20 ใบรับ 120 ล้านบาท
ANAN กาง 3 แนวทางแก้ไข “แอชตัน อโศก” คอนโดหรูฯ 6.4 พันล้าน

 

 

แต่ แมนยู ประกาศว่าเขาจะยังคงถูกพักงานโดยได้รับค่าจ้างเต็มจำนวน เพื่อรอผลการสอบสวนของสโมสร

ล่าสุด ปีศาจแดง ได้เสร็จสิ้นการสอบสวนภายในเรียบร้อยแลว และจะเปิดเผยต่อสาธารณชนก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ โดย กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ไม่ได้เล่นหรือฝึกซ้อมกับทีมตั้งแต่เดือนมกราคม 2022 หลังจากมีข้อกล่าวหาบนโซเชียลมีเดีย 

ขณะเดียวกัน เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ได้ให้มุมมองส่วนตัวแก่สโมสรเกี่ยวกับสิ่งที่ควรจะเกิดขึ้นกับนักเตะรายนี้ แต่ยืนยันว่าเขาจะปฏิบัติตามการตัดสินใจของสโมสร

นายใหญ่ปีศาจแดง ให้สัมภาษณ์ขณะทัวร์ปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกาเมื่อถูกถามเกี่ยวกับอนาคตของ กรีนวู้ด กล่าวว่า มันเป็นการตัดสินใจของสโมสร แน่นอนว่าผมได้พูดความคิดและความคิดเห็นของผมไปแล้ว แต่มันเป็นการตัดสินใจของสโมสร เราทุกคนต้องยอมรับสิ่งนั้น

เมื่อถูกถามว่าเขาต้องการเก็บ กรีนวู้ด ไว้หรือไม่ เทน ฮาก กล่าวเพิ่มเติมว่าผมไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้มากนัก แต่สิ่งที่พูดคือผมแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้นมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นและการตัดสินใจจะเป็นอย่างไร

คอนเทนต์แนะนำ
แมนยู เร่งเคลียร์เรื่อง กรีนวู้ด เพื่ออนาคตของตัวนักเตะ
“กรีนวู้ด” พ้นมลทิน – แมนยูขอยังไม่ออกความเห็นเรื่องนี้ !!

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ