แมนยู เร่งเคลียร์เรื่อง กรีนวู้ด เพื่ออนาคตของตัวนักเตะ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมเคลียร์เรื่องของ เมสัน กรีนวู้ด ให้เร็วที่สุดเพื่อให้ได้ทราบถึงเส้นทางอนาคตของตัวนักเตะ ซึ่งอาจถูกส่งไปเก็บตัวที่อื่น หรือหากกลับมาคงได้แค่แยกซ้อม

หลังจาก เมสัน กรีนวู้ด พ้นความผิดจากทุกข้อกล่าวหาในการทำร้ายแฟนสาว ไม่ว่าจะเป็นการพยายามข่มขืน, บีบบังคับ และทำร้ายร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ซึ่งจากรายงานทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดจะเร่งเคลียร์อนาคตของ กรีนวู้ด ให้เร็วที่สุดทั้งนี้เพื่อส่งผลดีต่อนักเตะให้ได้ทราบถึงเส้นทางอนาคตของตัวเอง โดยหากเป็นการให้กลับมาอยู่ในทีมได้เจ้าตัวน่าจะถูกแยกซ้อมก่อนในระยะแรก 

 

สื่อแฉแข้งแมนยูหวั่น "กรีนวู้ด" ส่งผลเสียต่อทีม

“กรีนวู้ด” พ้นมลทิน – แมนยูขอยังไม่ออกความเห็นเรื่องนี้ !!

 

ทั้งนี้นักเตะของทีมส่วนใหญ่พร้อมเปิดโอกาสให้ กรีนวู้ด ได้กลับมาอยู่ในทีมอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามเสียงส่วนใหญ่ในสโมสรให้ความเห็นว่า หากแข้งจะกลับเข้าทีมจริงอย่างน้อยควรเป็นหลังจบฤดูกาลนี้ไปแล้วก่อน ซึ่งตอนนี้ยังต้องรอการตัดสินอนาคตจากทั้งฝ่ายบริหารและกุนซือ เอริค เทน ฮาก ว่าจะให้ เมสัน กรีนวู้ด ได้กลับมาอยู่ในทีมอีกครั้งหรือไม่ แต่จากการคาดการณ์มีแนวโน้มจะถูกส่งไปเก็บตัวที่อื่นก่อน คล้ายกับกรณีของ เจดอน ซานโช่  เพื่อฟื้นฟูทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ ก่อนเตรียมทีมฤดูกาลหน้า ซึ่งหากเจ้าตัวกลับมาสู่ทีมได้เร็วกว่านั้นจะถูกแยกซ้อมก่อนในระยะแรก 

ที่ผ่านมาหลังจากแนวรุกดีกรีทีมชาติอังกฤษ หลุดคดีได้มีการเปิดให้แสดงความเห็นและโหวตในหลายๆ แห่งนั้นมีแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่เห็นด้วยร่วม 30-40% ที่จะให้ กรีนวู้ด กลับสู่ทีม 

คอนเทนต์แนะนำ
7 กลุ่มอาหารก่อมะเร็ง สะดวก รวดเร็ว แต่กินซ้ำกินนานพัฒนาเป็นมะเร็งได้
เตรียมตัว! "เราเที่ยวด้วยกัน" เฟส 5 เริ่มเปิดใช้สิทธิ์ 8 มี.ค.

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

HONDA LPGA THAILAND 2024

HONDA LPGA THAILAND 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ