โปลิศ เทโร เปิดตัวสู้ศึกฤดูกาลใหม่ เป้าหมายจบเลขตัวเดียว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 1 เปิดตัวสโมสรในการทำศึกฤดูกาล 2023/24 เป้าหมายจบเลขตัวเดียว และสร้างเซอร์ไพรส์ในฟุตบอลถ้วย

วันที่ 8 สิงหาคม 2566  "มังกรโล่ห์เงิน" สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 1 จัดงานเปิดตัวสโมสรเพื่อทำศึกฤดูกาล 2023-2024 ภายใต้คำขวัญทีม “ไปด้วยกัน ไปได้ไกล” และ “step forward” เพื่อสานต่อความสำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมา ภายในงานมี พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ประธานสโมสรโปลิศ เทโร เปิดเผยถึงแนวทางการทำทีมโปลิศ เทโร ในปีนี้ว่า 

คอนเทนต์แนะนำ
เปิดรายชื่อ 314 สส. นั่งร้านรัฐบาลเพื่อไทย-11พรรคการเมือง
ไทยเจอมรุสม เตือนเหนือ-อีสาน รับมือฝนถล่ม เผยพายุโซนร้อน “ขนุน” เข้าญี่ปุ่น
“อุ้ม ลักขณา” รับเลิกสามี “บอล กฤษณะ” ปิดฉากชีวิตคู่ เปลี่ยนรอยสักใหม่

“สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ในฤดูกาลนี้ เรามีความตั้งใจในการสานต่อความสำเร็จที่เราได้ทำไว้ในปีที่แล้วทั้งในแง่ของในและนอกสนาม ในฤดูกาลที่แล้ว เราสามารถปั้นนักเตะให้ติดทีมชาติชุดใหญ่ได้ถึงสองคน ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับนักเตะได้มีอนาคตที่สดใสมากขึ้นด้วย ซึ่งในฤดูกาลนี้ เราจะเดินหน้าต่อ ตามแนวทางของเรา ทั้งในการผลักดันนักเตะดาวรุ่ง และ นักเตะที่ต้องการโอกาสในการลงเล่น เพราะเป้าหมายสูงสุดคือการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยให้มีอนาคตที่สดใส ยั่งยืน

นอกจากนี้ในงานยังมีการพูดคุยกับ 4  ผู้บริหารของทีมโปลิศเทโร นำโดย คุณแฮน ชัยธัช ชัยจินดา  ผู้จัดการทั่วไป , มาดามอ้อ นภาพร ไชยนิน รองประธานสโมสรโปลิศเทโร เอฟชี ฝ่ายดูแลสิทธิประโยชน์และหารายได้ ,  ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม และ โค้ชอ้น รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค หัวหน้าผู้ฝึกสอนประจำทีมโปลิศเทโร ที่ขึ้นมาพูดถึงแนวทางการทำทีม และพัฒนาศักยภาพของทีมทั้งในและนอกสนามรวมถึงเป้าหมายที่วางไว้ในฤดูกาลนี้อีกด้วย

"การท่าเรือ" เปิดตัวชุดแข่งใหม่ ลุยฤดูกาล 2023-2024

การท่าเรือ เซ็นรายที่ 6 คว้า ชยพิพัฒน์ แข้งทีมชาติไทย U23

ชลบุรี เอฟซี แต่งตั้ง มาโกโตะ เทกุระโมริ คุมทัพ สู้ศึกฤดูกาล 2023/24

ด้าน “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “ปีนี้สภาพทีมถือว่าดีกว่าปีที่แล้วครับ ในเรื่องของตัวผู้เล่นและการเตรียมความพร้อม แม้ว่าเรามีงบประมาณที่จำกัด แต่ก็เสริมทัพได้ถูกจุดและได้อย่างเต็มที่ ส่วนเป้าหมายในปีนี้ ก็อยากพาทีมอยู่ให้เหมือนฤดูกาลที่แล้ว คือการจบเลขตัวเดียว และไปสร้างเซอร์ไพรส์ในฟุตบอลถ้วยให้ได้ ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลมาให้กำลังใจนักเตะของโปลิศเทโรกันด้วยนะครับ”

ส่วนชุดแข่งขันของสโมสรโปลิศ เทโรในปีนี้ ประกอบไปด้วย ชุดเหย้า ซึ่งปีนี้ทีมได้กลับมาใช้คู่สี แดง-ขาว อีกครั้งในรอบ 6 ปี ส่วนชุดเยือนทั้งสองชุด มาในชุดสีขาวและสีดำ ซึ่งภายในงานก็ได้เปิดให้แฟนฟุตบอลที่เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวได้พรีออเดอร์กันอีกด้วย ส่วนแฟนบอลท่านใดที่พลาดการเข้าร่วมงานก็สามารถติดตามรายละเอียดการขายชุดแข่งได้ผ่านทาง แฟนเพจ POLICE TERO FC

โปรแกรมนัดเปิดสนามไทยลีก 1 โปลิศ เทโร เอฟซี นัดเปิดสนาม ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 เวลา 19.30 น. ด้วยการเปิดสนามบุณยะจินดา พบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

คอนเทนต์แนะนำ
56 คำอวยพร "วันแม่2566" เตรียมประโยคสุดซึ้ง "บอกรักแม่"
วันหยุดเดือนสิงหาคม 2566 เช็กวันหยุดยาว-ราชการ-ธนาคาร
เปิดโปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ศึกซี วี.ลีก 2023 รวม 2 สนาม

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ