"ไก่" วิมลรัตน์ วอลเลย์บอลหญิงไทย ขอมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อโอกาสร่วมศึกชิงแชมป์เอเชีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ บอลเร็วดาวรุ่งไทย หวังนำประสบการณ์จากวอลเลย์บอลทีมหญิงไทยชุดใหญ่ กลับไปพัฒนาเพื่อโอกาสร่วมทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2023

ความเคลื่อนไหวก่อนการเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 ประจำปี 2566 "PPTV 22nd Asian Senior Est Cola Women's Volleyball Championship" ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม - 6 กันยายน 2566 ณ ชาติชายฮอลล์ และ MCC ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช 

"น้องไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ บอลเร็วดาวรุ่งวัย 21 ปี หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกวอลเลย์บอลซี.วีลีก ครั้งที่ 3 ปี 2023 ทั้ง 2 สนาม และมีโอกาสเป็นหนึ่งในนักกีฬาชุดทำศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชีย 2023  ที่จังหวัดนครราชสีมา

คอนเทนต์แนะนำ
"ไก่" วิมลรัตน์ บอลเร็วดาวเด่น อาวุธใหม่วอลเลย์บอลหญิงไทย
"บุ๋มบิ๋ม-บีม-ออมสิน" วางเป้าวอลเลย์บอลหญิงไทย ลุ้นคว้าแชมป์เอเชีย 2023

 

 

"น้องไก่" วิมลรัตน์ เผยว่าหลังผ่านซีเกมส์และซี วี.ลีก 2023 สำหรับตัวเองยังมีความตื่นเต้นในเกมที่ลงไป ยังมีความกดดันเล็กน้อยแต่ก็ผ่านสิ่งนั้นมาได้ เต็มที่ทุกแมตช์ที่เราได้ลง เราจะใช้โอกาสที่เราได้มีใช้ให้มันคุ้มค่ามากที่สุด ส่วนที่ต้องพัฒนาน่าจะเป็นเรื่องของการบล็อคมากกว่าค่ะ การอ่านเกมบล็อคของเราก็โอเคแล้ว แต่ว่าในแอคชั่นการบล็อคที่ต้องประชิดตัวริมยังมีช่องว่างอยู่ ทำให้แผงหลังทำงานหนักมากขึ้น จะต้องกลับไปปรับพัฒนาตรงนี้ค่ะ 

สำหรับชิงแชมป์เอเชีย คิดว่าน่าจะเป็นรายการที่หนัก จะนำสิ่งที่เราซ้อมที่ติวเข้มหลังกลับมาจากซี วี.ลีก หรือข้อผิดพลาดที่ผ่านมา มาปรับใช้ในสนามนี้ให้เกิดผลดีมากที่สุด จะทำให้เต็มที่ หากมีโอกาสได้ไปชิงแชมป์เอเชีย รู้สึกดีมากที่ได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสนามต่อไป จะทำให้เต็มที่ ไม่กดดันตัวเอง นอกจากนี้มีการนำรูปแบบการเล่นที่เรียกว่า การเล่นแบบพม่า นำมาใช้ด้วย ซึ่งเป็นสไตล์ที่จะทำให้คู่ต่อสู้หลงบล็อค สุดท้ายขอฝากถึงแฟนๆวอลเลย์บอลไทย ช่วยเป็นกำลังใจและเชียร์พวกเราไปตลอดด้วยนะคะ 

คอนเทนต์แนะนำ
ตารางประกวด Miss Universe Thailand 2023 "รอบตัดสิน" คืนนี้!
แห่แจ้งความเอาผิดท้าวแชร์ ล้มวงแชร์-เชิดเงิน100 ล้าน
ครูกายแก้ว “ริว จิตสัมผัส” เผยคงไม่ไหว้ เตือนขอได้แต่อาจแลกด้วยชีวิต

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ